PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Với kinh nghiệm triển khai đáp ứng cho nhiều mô hình của các Trung tâm Tiếng Anh (Anh ngữ), Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Hoa..cũng như các trung tâm học viện Âm nhạc trên Toàn quốc, Hệ thống Phần mềm L'EDU liên tục được phát triển bởi chính đội ngũ Lập trình viên giàu tâm huyết đáp ứng chặt chẽ các qui trình của Trung tâm cũng như tính linh hoạt cho từng mô hình Trung tâm. Việc thống nhất, ký kết hợp đồng, triển khai vận hành phần mềm chỉ gói gọn trong 24 giờ. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quản lý học viên hàng đầu hiện nay với quy mô tính năng hệ thống hơn 1000 tính năng cũng đang được vận hành bởi các Trung tâm ngoại ngữ hàng đầu hiện nay.

Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia phát triển phầm mềm cũng như các giảng viên, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU cung cấp đầy đủ tất cả các tính năng quản lý học viên của trung tâm từ trung tâm vừa và nhỏ cho đến mô hình chuỗi trung tâm chuyên nghiệp.

Quý khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ/âm nhạc L'EDU trong vòng 7 ngày cũng như được hướng dẫn sử dụng và tư vấn miễn phí trong suốt thời gian dùng thử. Chúng tôi hiện có các chương trình hỗ trợ các Start-up cũng như các Trung tâm ngoại ngữ mang tính chất từ thiện.PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - L'EDU GÓI CHUẨN

11/22/2017 10:21:36 PM

Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU – Gói chuẩn, phiên bản hoàn toàn mới version 9.0 (11/2017) là một giải pháp hữu hiệu và đơn giản trong việc quản lý một trung tâm vừa và nhỏ. Ở giai đoạn khởi nghiệp hoặc mới vận hành một trung tâm, các tính năng quy trình hữu ích được cung cấp bởi  Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU - Gói Chuẩn sẽ giúp trung tâm đi vào vận hành một cách khoa học và chặt chẽ.

Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU - Gói Chuẩn cung cấp quy trình Ghi danh đóng học phí, in biên lai học viên, quản lý điểm danh thời khóa biểu học viên, thống kê báo cáo học viên cũng như các quy trình quan trong việc vận hành quản lý một Trung tâm ngoại ngữ.

Tại mọi thời điểm Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU - Gói Chuẩn có thể mở rộng sang Gói Chuyên Nghiệp nhằm mang lại các hiệu quả nâng cao trong quá trình quản lý và vận hành. 

 

TẢI VỀ FILE PDF: TÀI LIỆU GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ, ÂM NHẠC - L'EDU V9.0

 


 

TIMELINE HỌC VIÊN - TÌM KIẾM THÔNG MINH

Tích hợp thuật toán tìm kiếm thông minh ngay tại giao diện chính của phần mềm, Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU hỗ trợ thao tác ghi danh đóng học phí được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.  Đặc biệt đối với các học viên đã ghi danh đóng học phí 1 khóa học bất kỳ, tất cả thông tin cá nhân học viên cũng như lịch sử ghi danh đóng học phí đều được lưu trữ, do đó tư vấn viên có thể truy xuất thông tin phục vụ mục đích tham khảo hoặc ghi danh đóng khóa học mới cho học viên.

Giao diện Timeline – lịch sử ghi danh đóng học phí của Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU được bố trí trực quan, thể hiện các thông tin quan trọng nhất liên quan đến các khóa học học viên đang theo học cũng như tình trạng hiện tại. Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU áp dụng các kỹ thuật hiện đại giao diện giúp các thao tác trên màn hình luôn mượt mà và kết quả xuất hiện tức thì ngay sau khi tìm kiếm.Tích hợp tìm kiếm thông minh, chỉ với 1 click chuột trong 1 giây, tư vấn viên sẽ có đầy đủ thông tin lịch sử học tập của 1 học viên như: Học viên mới, cũ, học viên đã Ghi danh, học viên Bảo lưu...
 

GHI DANH ĐÓNG HỌC PHÍ - GHI DANH TIỀM NĂNG

Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU hỗ trợ việc lưu trữ thông tin học viên ngay lần đầu liên hệ. Các lớp học tiềm năng – lớp học chưa có kế hoạch khai giảng cụ thể - được thiết lập giúp việc ghi danh đóng học phí được thuận lợi. Tích hợp công cụ tổ hợp thông minh, quản lý có thể tổ hợp các lớp học tiềm năng với khung giờ học có nhiều học viên ghi danh nhất.

Giao diện ghi danh đóng học phí là giao diện quan trọng nhất trong Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ- L'EDU, do đó chúng tôi tích hợp nhiều thuật toán thông minh giúp việc ghi danh đóng học phí đáp ứng tất cả mọi trường hợp theo nhu cầu thực tiễn như: Học miễn phí, Học thử, Học theo thời lượng mong muốn, Học trọn khóa. Ngoài ra Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU còn hỗ trợ đóng học phí theo Khóa học – Khóa học gồm nhiều lớp học - một lúc giúp thao tác ghi danh đóng học phí được thuận tiện và nhanh chóng.Học viên có thể Ghi danh sau đó đến đóng học phí sau cũng như việc Đặt cọc, Đóng học phí được bố trí theo logic rất sát thực.
Giao diện quan trọng nhất trong hệ thống là giao diện Đóng học phí học viên. Hệ thống phần mềm L'EDU hỗ trợ linh hoạt tất cả trường hợp đóng học phí trong 1 giao diện duy nhất.
Tư vấn viên có thể: Đóng trọn khóa, Giảm giá, Đóng theo thời lượng, Học thử, Đóng dựa trên ngày bắt đầu - ngày kết thúc, Kiểm tra tiền trong tài khoản học viên...
 

LỊCH SỬ TƯ VẤN

Tư vấn viên đảm nhận vai trò tư vấn, chiêu sinh học viên tham gia các khóa học. Việc ghi chú tư vấn đóng vai trò quan trọng trong công tác quản lý cũng như mục đích theo dõi thống kê.

Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU hỗ trợ việc ghi chú trong lúc tư vấn hết sức đơn giản và thuận tiện, tư vấn viên có thể vừa trao đổi điện thoại cũng như tư vấn trực tiếp và vừa ghi chú vào hệ thống. Các ghi chú được liệt kê rõ ràng theo ngày giờ giúp tư vấn viên theo dõi và chăm sóc học viên một cách tốt nhất.
 
 


Qui trình tư vấn của các Tư vấn viên được ghi chú lại theo Timeline giúp việc kiểm tra và tra cứu lịch sử tư vấn được dễ dàng.
 

CHUYỂN LỚP - BẢO LƯU HỌC PHÍ

Linh hoạt trong việc quản lý học tập của học viên là tiêu chí hàng đầu của Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU. Chúng tôi cung cấp các tính năng liên quan như Ngưng học, Chuyển lớp, Bảo lưu học tập chỉ qua vài thao tác đơn giản. Tất cả thời lượng học viên đã học, thời lượng còn lại cũng như số tiền học phí còn lại được tính toán logic và chính xác.

Việc quản lý tiền học phí của học viên được chúng tôi thiết kế như logic tài khoản ngân hàng, qua đó dòng tiền luân chuyển rõ ràng và trực quan giúp nhà quản lý có thể nhanh chóng nắm bắt cũng như hỗ trợ học viên ngay khi cần.Logic Bảo lưu, Ngưng học và Chuyển lớp được tích hợp đơn giản trong 1 giao diện giúp giáo vụ thao tác nhanh chóng và tìm lại thông tin một cách chính xác.
 

QUẢN LÝ HỌC PHÍ - TÀI KHOẢN HỌC PHÍ HỌC VIÊN

Quản lý học phí học viên được thể hiện theo nhiều view – giao diện – khác nhau trong Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU. Có thể được xem theo danh sách đóng học phí, có thể tìm kiếm theo nhiều tiêu chí khác nhau như Mã/Tên học viên, Biên lai. Hệ thống hỗ trợ thống kê trực quan các thông tin quan trọng liên quan đến khóa học, lớp học, thời lượng đã học và có các cảnh báo về thời lượng còn lại.

Tài khoản học phí học viên ghi nhận tất cả các giao dịch liên quan đến dòng tiền như đặt cọc, đóng học phí, chuyển lớp, bảo lưu, chuyển học phí cho người thân, trả nợ học phí…Với giao diện theo dòng thời gian giúp việc kiểm soát dòng tài chính liên quan đến một học viên rất hiệu quả và chính xác.
 


Giao diện thống kê thay đổi tương ứng với các thông tin trực quan và chính xác cho nhà quản lý đối chiếu kiểm tra
Hệ thống phần mềm L'EDU được phát triển và nghiên cứu bởi những chuyên gia tài chính do đó việc quản lý học phí, đóng học phí được làm theo 1 logic tối ưu nhất.

 

ĐIỂM DANH - THỜI KHÓA BIỂU HỌC TẬP

Nhằm nâng cao chất lượng quản lý học tập của học viên, việc thống kê chuyên cần được thao tác thuận tiện qua hình thức điểm danh. Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU hỗ trợ điểm danh nhanh chóng theo học viên, theo lớp học, theo ngày học. Thao tác điểm danh có thể được thực hiện tại một thời điểm cho nhiều ngày kể cả trong quá khứ.

Việc điểm danh giúp hệ thống xác định thời lượng học viên đã học và tính toán các logic liên quan đến thời lượng còn lại của học viên. Ngoài ra điểm danh còn giúp kiểm soát việc lên lớp giảng dạy của giáo viên và qua đó hỗ trợ logic chi lương cho giáo viên được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

Thời khóa biểu trực quan theo tuần và được thể hiện nhiều view giao diện khác nhau. Chỉ một click chuột giáo viên, học viên cũng như tư vấn viên có thể biết được thời khóa biểu của một lớp hoặc một giáo viên cụ thể và qua đó có thể sắp xếp điều chỉnh lịch khi cần thiết.Thời khóa biểu với nhiều giao diện thể hiện. Giáo viên có thể truy cập vào hệ thống và xem lịch giảng dạy tương ứng của mình.
 

LỊCH LỄ TẾT – HỌC BÙ

Thời khóa biểu trong Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU được thiết kế một cách linh hoạt khi ngày học trùng vào ngày nghỉ lễ tết. Hệ thống hỗ trợ thiết lập ngày nghỉ có dạy bù và ngày nghỉ không dạy bù. Ngay khi thêm một lớp học mới, hệ thống sẽ kiểm tra với lịch lễ tết được thiết lập sẵn và vận hành các logic như được quy định.

Học bù hoàn toàn có thể được thiết lập vận hành tự động dựa vào khung thời khóa biểu hoặc bộ phận giáo vụ có thể chủ động thiết lập ngày dạy bù ngay giao diện hệ thống. Ngoài ra, Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU còn hỗ trợ học viên học bù khi học viên nghỉ học có phép và được phép học bù vào một buổi khác ở lớp học chương trình tương đương.Hệ thống phần mềm L'EDU hỗ trợ thiết lập Lịch nghỉ thông minh. Khi thiết lập thời khóa biểu của lớp học sẽ chạy tự động tương ứng.
 
 

BÁO CÁO DOANH THU LỢI NHUẬN

Thống kê báo cáo doanh thu tình hình đóng học phí là một hạng mục không thể thiếu đối với nhà quản lý. Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU thiết kế giao diện báo cáo tình hình kinh doanh trực quan dễ nắm bắt với tổng doanh thu và các hạng mục chi tiết nhằm đối chiếu và kiểm tra. Với logic phần mềm luôn ghi nhận mọi giao dịch phát sinh từ việc đóng học phí, chi lương cho đến các thu chi phát sinh khác, do đó thống kê báo cáo doanh thu của Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU chính xác tuyệt đối và dễ dàng kiểm chứng với chứng từ lưu khi cần.

Bên cạnh báo cáo doanh thu, chúng tôi hỗ trợ các thống kê hữu ích khác như hạng mục đối chiếu chứng từ, báo cáo thống kê hiệu suất của tư vấn viên cũng như các hỗ trợ tiện ích khác như lọc và tìm kiếm đa tiêu chí.Báo cáo tình hình kinh doanh luôn cập nhật theo thời gian thưc. Với nền tảng Online, nhà quản lý có thể xem chi tiết Doanh thu tại mọi nới với thiết bị di động kết nối internet.


 


CÁC MODULE TÍNH NĂNG TIÊU BIỂU PHẦN MỀM L'EDU

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC VIÊN L'EDU - GÓI CHUẨN

MODULE QUẢN LÝ GHI DANH ĐÓNG HỌC PHÍ . Ghi danh học viên
. Đóng học phí học viên ghi danh
. Đóng học phí theo thời lượng
. Tìm kiếm học viên theo mã
. In biên lai A4, A5
MODULE QUẢN LÝ LỚP HỌC . Tạo lớp học với các thông tin cơ bản lớp học
. Tạo ngày giờ học nhiều ngày 1 tuần, nhiều buổi 1 ngày
. Tạo thù lao giáo viên tương ứng giờ học
. Học phí lớp học
. Quy tắc động Ngày bắt đầu - Thời lượng - Ngày kết thúc
MODULE TIMELINE HỌC VIÊN . Tìm kiếm học viên thông minh
. Lịch sử học tập học viên
. Lịch sử tư vấn học viên
MODULE TÀI KHOẢN HỌC PHÍ . Lịch sử ghi danh đóng học phí học viên
. Tình trạng ghi danh đóng học phí
. Số tiền trong tài khoản học phí học viên
MODULE QUẢN LÝ ĐIỂM DANH , THỜI KHÓA BIỂU . Thời khóa biểu theo ngày học, lớp học
. Thời khóa biểu theo giáo viên
. Chuyển đổi ngày giờ học
. Điểm danh học viên
. Quản lý nghỉ học có phép, không phép
MODULE QUẢN LÝ HỌC TẬP HỌC VIÊN . Quản lý thông tin học viên
. Quản lý tính chuyên cần của học viên
. Quản lý chuyển lớp, bảo lưu
. Quản lý thời lượng đã học
. Quản lý lịch sử học tập của học viên
MODULE QUẢN LÝ LỊCH LỄ TẾT . Thiết lập lịch nghỉ lễ tết
. Hệ thống tự nhận dạng lịch nghĩ lễ tết đã được thiết lập trước đó
MODULE BÁO CÁO HỌC PHÍ . Báo cáo doanh thu học phí
. Báo cáo tiêu chí từ ngày - đến ngày
MODULE QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG . Thông tin cá nhân người sử dụng hệ thống
. Thông tin tài khoản
MODULE PHÂN QUYỀN NGƯỜI DÙNG . Phân quyền chi tiết người sử dụng
. Phân quyền theo nhóm chức năng, chức năng
MODULE KẾ TOÁN DUYỆT HỌC PHÍ . Kế toán duyệt học phí trước khi vào báo cáo doanh thu
MODULE LỚP THEO HỢP ĐỒNG . Tạo và quản lý lớp theo hợp đồng trọn gói
. Báo cáo doanh thu học phí theo ghi danh, theo hợp đồng
MODULE QUẢN LÝ LỚP TIỀM NĂNG . Tạo lớp tiềm năng: Lớp mở theo đủ số lượng ghi danh
. Quản lý thông tin lớp tiềm năng
. Quản lý học viên ghi danh lớp tiềm năng
. Thuật toán tổng hợp lớp tiềm năng
. Chuyển lớp tiềm năng thành lớp học
MODULE BÁO CÁO TÌNH HÌNH KINH DOANH . Báo cáo tổng hợp tình hình kinh doanh: Học phí, Chi lương, Bán hàng, Thu chi phát sinh
MODULE QUẢN LÝ CHỨNG TỪ . Tìm kiếm, quản lý chứng từ đã in ra

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC VIÊN L'EDU - GÓI CHUYÊN NGHIỆP

MODULE CHUYỂN HỌC PHÍ CHO NGƯỜI THÂN . Quản lý tài khoản tiền dư của học viên
. Chuyển học phí cho người thân khi dừng học
. Bảo lưu tài khoản dư
MODULE QUẢN LÝ THI CỬ . Lịch thi cử liên quan đến lớp học
. Lịch thi cử kỳ thi liên quan chứng chỉ
. Thông tin lịch thi
. Quản lý điểm số
. Quản lý bằng cấp
MODULE QUẢN LÝ KHO, BÁN HÀNG . Quản lý nhập sản phẩm phục vụ trung tâm
. Bán sản phẩm cho học viên
. Báo cáo doanh thu bán sản phẩm
MODULE QUẢN LÝ THU CHI . Quản lý thu chi phát sinh ngoài học phí
. Báo cáo thu chi phát sinh
MODULE QUẢN LÝ SỰ KIỆN . Quản lý sự kiện thông báo chung đến toàn học viên
. Thuật toán chọn ngày dựa vào điều kiện tiền đề
MODULE GỬI MAIL THÔNG BÁO  . Gửi mail thông báo đến học viên của lớp học
. Gửi mail thông báo khi tạo tài khoản học viên, giáo viên
. Gửi mail thông báo khi thay đổi thông tin lịch học
MODULE LỚP TIỀN ĐỀ . Tạo ràng buộc giữa các lớp học – Lớp tiền đề
. Chuyển lớp ràng buộc từ lớp thấp lên lớp cao hơn
MODULE TÀI KHOẢN HỌC VIÊN ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG . Tài khoản học viên đăng nhập hệ thống
. Thời khóa biểu học viên
. Cập nhật thông tin cá nhân
MODULE QUẢN LÝ TƯ VẤN . Phân quyền tư vấn viên đăng nhập hệ thống
. Quản lý tài khoản tư vấn viên
. Thiết lập và quản lý hoa hồng tư vấn viên
. Quản lý chi hoa hồng tư vấn viên
MODULE CHI LƯƠNG GIẢNG DẠY GIÁO VIÊN . Chi lương giáo viên dựa trên thù lao giảng dạy
. Thù lao dựa trên đơn vị thời lượng giảng dạy
MODULE TÀI KHOẢN GIÁO VIÊN . Tài khoản Giáo viên đăng nhập hệ thống
. Xem lịch giảng dạy, thông tin chi lương liên quan
MODULE GIÁO VIÊN ĐĂNG KÝ GIẢNG DẠY . Quản lý giáo viên đăng ký giảng dạy lớp học
. Xét duyệt và phân bổ giáo viên thỏa điều kiện
MODULE QUẢN LÝ CÔNG VIỆC NỘI BỘ . Thiết lập dự án nội bộ
. Thiết lập hạng mục công việc liên quan
. Thiết lập đội ngũ tham gia dự án
. Quản lý tiến độ dự án

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC VIÊN L'EDU - GÓI TẬP ĐOÀN

MODULE ACTIVITY DASHBOARD . Giao diện Dashboard dành cho quản lý
. Hiển thị mọi thông tin trực quan: Đóng học phí, Điểm danh, Chi lương
MODULE TƯ VẤN TRỰC TUYẾN . Tài khoản online tư vấn cho mọi học viên
. Tích hợp link URL vào website trung tâm
MODULE GHI DANH TRỰC TUYẾN . Học viên ngoài trung tâm có thể ghi danh Online 
MODULE TÍCH HỢP GỬI TIN NHẮN SMS . Hỗ trợ tích hợp hệ thống nhắn tin SMS đến học viên.
MODULE L'EDU OFFLINE CÀI ĐẶT TẠI MÁY TRẠM . Gói L'EDU đặc biệt cài đặt tại máy trạm vận hành khi không có internet
MODULE BÁO CÁO ĐA CƠ SỞ . Báo cáo tài chính đa cơ sở
PHÁT TRIỂN TÍNH NĂNG THEO YÊU CẦU . Phân tích, ưu tiên phát triển tính năng theo yêu cầu khách hàng
 


 
 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - L'EDU GÓI CHUYÊN NGHIỆP

11/22/2017 9:33:13 PM

Phần mềm L'EDU - Gói Chuyên Nghiệp, vận hành trên nền tảng trực tuyến - Điện toán đám mây, không cần cài đặt hệ thống trên từng máy trạm, giúp việc triển khai hệ thống trên diện rộng chỉ diễn ra trong vài phút. Bên cạnh đó, Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - Gói chuyên nghiệp - L'EDU Pro chúng tôi tích hợp các tính năng đặc trưng áp dụng cho mô hình quản lý Trung tâm âm nhạc (trường dạy nhạc), Trung tâm dạy nghề, Trung tâm ngoại ngữ và tin học.

Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - Gói chuyên nghiệp - L'EDU Pro đáp ứng chặt chẽ quy trình khép kín một trung tâm từ nhỏ cho đến chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cung cấp giải pháp vận hành mô hình chuỗi trung tâm đào tạo với hơn 2.000 học viên và tính đáp ứng trên 200 biên lai trong một ngày. 

Quý khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - Gói chuyên nghiệp - L'EDU Pro trong vòng 7 ngày cũng như được hướng dẫn sử dụng và tư vấn miễn phí trong suốt thời gian dùng thử.

Vận hành một hệ thống quản lý xuyên suốt không gián đọan, dữ liệu chính xác, áp dụng kỹ thuật công nghệ cao là những gì mà 
Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - Gói chuyên nghiệp - L'EDU Pro hướng đến và đáp ứng trải nghiệm.

TẢI VỀ FILE PDF: TÀI LIỆU GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ, ÂM NHẠC - L'EDU V9.0


PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Với kinh nghiệm triển khai đáp ứng cho nhiều mô hình của các Trung tâm Tiếng Anh (Anh ngữ), Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Hoa..cũng như các trung tâm học viện Âm nhạc trên Toàn quốc, Hệ thống Phần mềm L'EDU liên tục được phát triển bởi chính đội ngũ Lập trình viên giàu tâm huyết đáp ứng chặt chẽ các qui trình của Trung tâm cũng như tính linh hoạt cho từng mô hình Trung tâm. Việc thống nhất, ký kết hợp đồng, triển khai vận hành phần mềm chỉ gói gọn trong 24 giờ. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quản lý học viên hàng đầu hiện nay với quy mô tính năng hệ thống hơn 1000 tính năng cũng đang được vận hành bởi các Trung tâm ngoại ngữ hàng đầu hiện nay.

Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia phát triển phầm mềm cũng như các giảng viên, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU cung cấp đầy đủ tất cả các tính năng quản lý học viên của trung tâm từ trung tâm vừa và nhỏ cho đến mô hình chuỗi trung tâm chuyên nghiệp.

Quý khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ/âm nhạc L'EDU trong vòng 7 ngày cũng như được hướng dẫn sử dụng và tư vấn miễn phí trong suốt thời gian dùng thử. Chúng tôi hiện có các chương trình hỗ trợ các Start-up cũng như các Trung tâm ngoại ngữ mang tính chất từ thiện.PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - L'EDU GÓI CHUẨN

11/22/2017 10:21:36 PM

Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU – Gói chuẩn, phiên bản hoàn toàn mới version 9.0 (11/2017) là một giải pháp hữu hiệu và đơn giản trong việc quản lý một trung tâm vừa và nhỏ. Ở giai đoạn khởi nghiệp hoặc mới vận hành một trung tâm, các tính năng quy trình hữu ích được cung cấp bởi  Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU - Gói Chuẩn sẽ giúp trung tâm đi vào vận hành một cách khoa học và chặt chẽ.

Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU - Gói Chuẩn cung cấp quy trình Ghi danh đóng học phí, in biên lai học viên, quản lý điểm danh thời khóa biểu học viên, thống kê báo cáo học viên cũng như các quy trình quan trong việc vận hành quản lý một Trung tâm ngoại ngữ.

Tại mọi thời điểm Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU - Gói Chuẩn có thể mở rộng sang Gói Chuyên Nghiệp nhằm mang lại các hiệu quả nâng cao trong quá trình quản lý và vận hành. 

 

TẢI VỀ FILE PDF: TÀI LIỆU GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ, ÂM NHẠC - L'EDU V9.0

 


 

TIMELINE HỌC VIÊN - TÌM KIẾM THÔNG MINH

Tích hợp thuật toán tìm kiếm thông minh ngay tại giao diện chính của phần mềm, Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU hỗ trợ thao tác ghi danh đóng học phí được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.  Đặc biệt đối với các học viên đã ghi danh đóng học phí 1 khóa học bất kỳ, tất cả thông tin cá nhân học viên cũng như lịch sử ghi danh đóng học phí đều được lưu trữ, do đó tư vấn viên có thể truy xuất thông tin phục vụ mục đích tham khảo hoặc ghi danh đóng khóa học mới cho học viên.

Giao diện Timeline – lịch sử ghi danh đóng học phí của Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU được bố trí trực quan, thể hiện các thông tin quan trọng nhất liên quan đến các khóa học học viên đang theo học cũng như tình trạng hiện tại. Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU áp dụng các kỹ thuật hiện đại giao diện giúp các thao tác trên màn hình luôn mượt mà và kết quả xuất hiện tức thì ngay sau khi tìm kiếm.Tích hợp tìm kiếm thông minh, chỉ với 1 click chuột trong 1 giây, tư vấn viên sẽ có đầy đủ thông tin lịch sử học tập của 1 học viên như: Học viên mới, cũ, học viên đã Ghi danh, học viên Bảo lưu...
 

GHI DANH ĐÓNG HỌC PHÍ - GHI DANH TIỀM NĂNG

Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU hỗ trợ việc lưu trữ thông tin học viên ngay lần đầu liên hệ. Các lớp học tiềm năng – lớp học chưa có kế hoạch khai giảng cụ thể - được thiết lập giúp việc ghi danh đóng học phí được thuận lợi. Tích hợp công cụ tổ hợp thông minh, quản lý có thể tổ hợp các lớp học tiềm năng với khung giờ học có nhiều học viên ghi danh nhất.

Giao diện ghi danh đóng học phí là giao diện quan trọng nhất trong Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ- L'EDU, do đó chúng tôi tích hợp nhiều thuật toán thông minh giúp việc ghi danh đóng học phí đáp ứng tất cả mọi trường hợp theo nhu cầu thực tiễn như: Học miễn phí, Học thử, Học theo thời lượng mong muốn, Học trọn khóa. Ngoài ra Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU còn hỗ trợ đóng học phí theo Khóa học – Khóa học gồm nhiều lớp học - một lúc giúp thao tác ghi danh đóng học phí được thuận tiện và nhanh chóng.Học viên có thể Ghi danh sau đó đến đóng học phí sau cũng như việc Đặt cọc, Đóng học phí được bố trí theo logic rất sát thực.
Giao diện quan trọng nhất trong hệ thống là giao diện Đóng học phí học viên. Hệ thống phần mềm L'EDU hỗ trợ linh hoạt tất cả trường hợp đóng học phí trong 1 giao diện duy nhất.
Tư vấn viên có thể: Đóng trọn khóa, Giảm giá, Đóng theo thời lượng, Học thử, Đóng dựa trên ngày bắt đầu - ngày kết thúc, Kiểm tra tiền trong tài khoản học viên...
 

LỊCH SỬ TƯ VẤN

Tư vấn viên đảm nhận vai trò tư vấn, chiêu sinh học viên tham gia các khóa học. Việc ghi chú tư vấn đóng vai trò quan trọng trong công tác quản lý cũng như mục đích theo dõi thống kê.

Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU hỗ trợ việc ghi chú trong lúc tư vấn hết sức đơn giản và thuận tiện, tư vấn viên có thể vừa trao đổi điện thoại cũng như tư vấn trực tiếp và vừa ghi chú vào hệ thống. Các ghi chú được liệt kê rõ ràng theo ngày giờ giúp tư vấn viên theo dõi và chăm sóc học viên một cách tốt nhất.
 
 


Qui trình tư vấn của các Tư vấn viên được ghi chú lại theo Timeline giúp việc kiểm tra và tra cứu lịch sử tư vấn được dễ dàng.
 

CHUYỂN LỚP - BẢO LƯU HỌC PHÍ

Linh hoạt trong việc quản lý học tập của học viên là tiêu chí hàng đầu của Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU. Chúng tôi cung cấp các tính năng liên quan như Ngưng học, Chuyển lớp, Bảo lưu học tập chỉ qua vài thao tác đơn giản. Tất cả thời lượng học viên đã học, thời lượng còn lại cũng như số tiền học phí còn lại được tính toán logic và chính xác.

Việc quản lý tiền học phí của học viên được chúng tôi thiết kế như logic tài khoản ngân hàng, qua đó dòng tiền luân chuyển rõ ràng và trực quan giúp nhà quản lý có thể nhanh chóng nắm bắt cũng như hỗ trợ học viên ngay khi cần.Logic Bảo lưu, Ngưng học và Chuyển lớp được tích hợp đơn giản trong 1 giao diện giúp giáo vụ thao tác nhanh chóng và tìm lại thông tin một cách chính xác.
 

QUẢN LÝ HỌC PHÍ - TÀI KHOẢN HỌC PHÍ HỌC VIÊN

Quản lý học phí học viên được thể hiện theo nhiều view – giao diện – khác nhau trong Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU. Có thể được xem theo danh sách đóng học phí, có thể tìm kiếm theo nhiều tiêu chí khác nhau như Mã/Tên học viên, Biên lai. Hệ thống hỗ trợ thống kê trực quan các thông tin quan trọng liên quan đến khóa học, lớp học, thời lượng đã học và có các cảnh báo về thời lượng còn lại.

Tài khoản học phí học viên ghi nhận tất cả các giao dịch liên quan đến dòng tiền như đặt cọc, đóng học phí, chuyển lớp, bảo lưu, chuyển học phí cho người thân, trả nợ học phí…Với giao diện theo dòng thời gian giúp việc kiểm soát dòng tài chính liên quan đến một học viên rất hiệu quả và chính xác.
 


Giao diện thống kê thay đổi tương ứng với các thông tin trực quan và chính xác cho nhà quản lý đối chiếu kiểm tra
Hệ thống phần mềm L'EDU được phát triển và nghiên cứu bởi những chuyên gia tài chính do đó việc quản lý học phí, đóng học phí được làm theo 1 logic tối ưu nhất.

 

ĐIỂM DANH - THỜI KHÓA BIỂU HỌC TẬP

Nhằm nâng cao chất lượng quản lý học tập của học viên, việc thống kê chuyên cần được thao tác thuận tiện qua hình thức điểm danh. Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU hỗ trợ điểm danh nhanh chóng theo học viên, theo lớp học, theo ngày học. Thao tác điểm danh có thể được thực hiện tại một thời điểm cho nhiều ngày kể cả trong quá khứ.

Việc điểm danh giúp hệ thống xác định thời lượng học viên đã học và tính toán các logic liên quan đến thời lượng còn lại của học viên. Ngoài ra điểm danh còn giúp kiểm soát việc lên lớp giảng dạy của giáo viên và qua đó hỗ trợ logic chi lương cho giáo viên được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác.

Thời khóa biểu trực quan theo tuần và được thể hiện nhiều view giao diện khác nhau. Chỉ một click chuột giáo viên, học viên cũng như tư vấn viên có thể biết được thời khóa biểu của một lớp hoặc một giáo viên cụ thể và qua đó có thể sắp xếp điều chỉnh lịch khi cần thiết.Thời khóa biểu với nhiều giao diện thể hiện. Giáo viên có thể truy cập vào hệ thống và xem lịch giảng dạy tương ứng của mình.
 

LỊCH LỄ TẾT – HỌC BÙ

Thời khóa biểu trong Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU được thiết kế một cách linh hoạt khi ngày học trùng vào ngày nghỉ lễ tết. Hệ thống hỗ trợ thiết lập ngày nghỉ có dạy bù và ngày nghỉ không dạy bù. Ngay khi thêm một lớp học mới, hệ thống sẽ kiểm tra với lịch lễ tết được thiết lập sẵn và vận hành các logic như được quy định.

Học bù hoàn toàn có thể được thiết lập vận hành tự động dựa vào khung thời khóa biểu hoặc bộ phận giáo vụ có thể chủ động thiết lập ngày dạy bù ngay giao diện hệ thống. Ngoài ra, Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU còn hỗ trợ học viên học bù khi học viên nghỉ học có phép và được phép học bù vào một buổi khác ở lớp học chương trình tương đương.Hệ thống phần mềm L'EDU hỗ trợ thiết lập Lịch nghỉ thông minh. Khi thiết lập thời khóa biểu của lớp học sẽ chạy tự động tương ứng.
 
 

BÁO CÁO DOANH THU LỢI NHUẬN

Thống kê báo cáo doanh thu tình hình đóng học phí là một hạng mục không thể thiếu đối với nhà quản lý. Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU thiết kế giao diện báo cáo tình hình kinh doanh trực quan dễ nắm bắt với tổng doanh thu và các hạng mục chi tiết nhằm đối chiếu và kiểm tra. Với logic phần mềm luôn ghi nhận mọi giao dịch phát sinh từ việc đóng học phí, chi lương cho đến các thu chi phát sinh khác, do đó thống kê báo cáo doanh thu của Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - L'EDU chính xác tuyệt đối và dễ dàng kiểm chứng với chứng từ lưu khi cần.

Bên cạnh báo cáo doanh thu, chúng tôi hỗ trợ các thống kê hữu ích khác như hạng mục đối chiếu chứng từ, báo cáo thống kê hiệu suất của tư vấn viên cũng như các hỗ trợ tiện ích khác như lọc và tìm kiếm đa tiêu chí.Báo cáo tình hình kinh doanh luôn cập nhật theo thời gian thưc. Với nền tảng Online, nhà quản lý có thể xem chi tiết Doanh thu tại mọi nới với thiết bị di động kết nối internet.


 


CÁC MODULE TÍNH NĂNG TIÊU BIỂU PHẦN MỀM L'EDU

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC VIÊN L'EDU - GÓI CHUẨN

MODULE QUẢN LÝ GHI DANH ĐÓNG HỌC PHÍ . Ghi danh học viên
. Đóng học phí học viên ghi danh
. Đóng học phí theo thời lượng
. Tìm kiếm học viên theo mã
. In biên lai A4, A5
MODULE QUẢN LÝ LỚP HỌC . Tạo lớp học với các thông tin cơ bản lớp học
. Tạo ngày giờ học nhiều ngày 1 tuần, nhiều buổi 1 ngày
. Tạo thù lao giáo viên tương ứng giờ học
. Học phí lớp học
. Quy tắc động Ngày bắt đầu - Thời lượng - Ngày kết thúc
MODULE TIMELINE HỌC VIÊN . Tìm kiếm học viên thông minh
. Lịch sử học tập học viên
. Lịch sử tư vấn học viên
MODULE TÀI KHOẢN HỌC PHÍ . Lịch sử ghi danh đóng học phí học viên
. Tình trạng ghi danh đóng học phí
. Số tiền trong tài khoản học phí học viên
MODULE QUẢN LÝ ĐIỂM DANH , THỜI KHÓA BIỂU . Thời khóa biểu theo ngày học, lớp học
. Thời khóa biểu theo giáo viên
. Chuyển đổi ngày giờ học
. Điểm danh học viên
. Quản lý nghỉ học có phép, không phép
MODULE QUẢN LÝ HỌC TẬP HỌC VIÊN . Quản lý thông tin học viên
. Quản lý tính chuyên cần của học viên
. Quản lý chuyển lớp, bảo lưu
. Quản lý thời lượng đã học
. Quản lý lịch sử học tập của học viên
MODULE QUẢN LÝ LỊCH LỄ TẾT . Thiết lập lịch nghỉ lễ tết
. Hệ thống tự nhận dạng lịch nghĩ lễ tết đã được thiết lập trước đó
MODULE BÁO CÁO HỌC PHÍ . Báo cáo doanh thu học phí
. Báo cáo tiêu chí từ ngày - đến ngày
MODULE QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG . Thông tin cá nhân người sử dụng hệ thống
. Thông tin tài khoản
MODULE PHÂN QUYỀN NGƯỜI DÙNG . Phân quyền chi tiết người sử dụng
. Phân quyền theo nhóm chức năng, chức năng
MODULE KẾ TOÁN DUYỆT HỌC PHÍ . Kế toán duyệt học phí trước khi vào báo cáo doanh thu
MODULE LỚP THEO HỢP ĐỒNG . Tạo và quản lý lớp theo hợp đồng trọn gói
. Báo cáo doanh thu học phí theo ghi danh, theo hợp đồng
MODULE QUẢN LÝ LỚP TIỀM NĂNG . Tạo lớp tiềm năng: Lớp mở theo đủ số lượng ghi danh
. Quản lý thông tin lớp tiềm năng
. Quản lý học viên ghi danh lớp tiềm năng
. Thuật toán tổng hợp lớp tiềm năng
. Chuyển lớp tiềm năng thành lớp học
MODULE BÁO CÁO TÌNH HÌNH KINH DOANH . Báo cáo tổng hợp tình hình kinh doanh: Học phí, Chi lương, Bán hàng, Thu chi phát sinh
MODULE QUẢN LÝ CHỨNG TỪ . Tìm kiếm, quản lý chứng từ đã in ra

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC VIÊN L'EDU - GÓI CHUYÊN NGHIỆP

MODULE CHUYỂN HỌC PHÍ CHO NGƯỜI THÂN . Quản lý tài khoản tiền dư của học viên
. Chuyển học phí cho người thân khi dừng học
. Bảo lưu tài khoản dư
MODULE QUẢN LÝ THI CỬ . Lịch thi cử liên quan đến lớp học
. Lịch thi cử kỳ thi liên quan chứng chỉ
. Thông tin lịch thi
. Quản lý điểm số
. Quản lý bằng cấp
MODULE QUẢN LÝ KHO, BÁN HÀNG . Quản lý nhập sản phẩm phục vụ trung tâm
. Bán sản phẩm cho học viên
. Báo cáo doanh thu bán sản phẩm
MODULE QUẢN LÝ THU CHI . Quản lý thu chi phát sinh ngoài học phí
. Báo cáo thu chi phát sinh
MODULE QUẢN LÝ SỰ KIỆN . Quản lý sự kiện thông báo chung đến toàn học viên
. Thuật toán chọn ngày dựa vào điều kiện tiền đề
MODULE GỬI MAIL THÔNG BÁO  . Gửi mail thông báo đến học viên của lớp học
. Gửi mail thông báo khi tạo tài khoản học viên, giáo viên
. Gửi mail thông báo khi thay đổi thông tin lịch học
MODULE LỚP TIỀN ĐỀ . Tạo ràng buộc giữa các lớp học – Lớp tiền đề
. Chuyển lớp ràng buộc từ lớp thấp lên lớp cao hơn
MODULE TÀI KHOẢN HỌC VIÊN ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG . Tài khoản học viên đăng nhập hệ thống
. Thời khóa biểu học viên
. Cập nhật thông tin cá nhân
MODULE QUẢN LÝ TƯ VẤN . Phân quyền tư vấn viên đăng nhập hệ thống
. Quản lý tài khoản tư vấn viên
. Thiết lập và quản lý hoa hồng tư vấn viên
. Quản lý chi hoa hồng tư vấn viên
MODULE CHI LƯƠNG GIẢNG DẠY GIÁO VIÊN . Chi lương giáo viên dựa trên thù lao giảng dạy
. Thù lao dựa trên đơn vị thời lượng giảng dạy
MODULE TÀI KHOẢN GIÁO VIÊN . Tài khoản Giáo viên đăng nhập hệ thống
. Xem lịch giảng dạy, thông tin chi lương liên quan
MODULE GIÁO VIÊN ĐĂNG KÝ GIẢNG DẠY . Quản lý giáo viên đăng ký giảng dạy lớp học
. Xét duyệt và phân bổ giáo viên thỏa điều kiện
MODULE QUẢN LÝ CÔNG VIỆC NỘI BỘ . Thiết lập dự án nội bộ
. Thiết lập hạng mục công việc liên quan
. Thiết lập đội ngũ tham gia dự án
. Quản lý tiến độ dự án

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC VIÊN L'EDU - GÓI TẬP ĐOÀN

MODULE ACTIVITY DASHBOARD . Giao diện Dashboard dành cho quản lý
. Hiển thị mọi thông tin trực quan: Đóng học phí, Điểm danh, Chi lương
MODULE TƯ VẤN TRỰC TUYẾN . Tài khoản online tư vấn cho mọi học viên
. Tích hợp link URL vào website trung tâm
MODULE GHI DANH TRỰC TUYẾN . Học viên ngoài trung tâm có thể ghi danh Online 
MODULE TÍCH HỢP GỬI TIN NHẮN SMS . Hỗ trợ tích hợp hệ thống nhắn tin SMS đến học viên.
MODULE L'EDU OFFLINE CÀI ĐẶT TẠI MÁY TRẠM . Gói L'EDU đặc biệt cài đặt tại máy trạm vận hành khi không có internet
MODULE BÁO CÁO ĐA CƠ SỞ . Báo cáo tài chính đa cơ sở
PHÁT TRIỂN TÍNH NĂNG THEO YÊU CẦU . Phân tích, ưu tiên phát triển tính năng theo yêu cầu khách hàng
 


 
 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - L'EDU GÓI CHUYÊN NGHIỆP

11/22/2017 9:33:13 PM

Phần mềm L'EDU - Gói Chuyên Nghiệp, vận hành trên nền tảng trực tuyến - Điện toán đám mây, không cần cài đặt hệ thống trên từng máy trạm, giúp việc triển khai hệ thống trên diện rộng chỉ diễn ra trong vài phút. Bên cạnh đó, Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - Gói chuyên nghiệp - L'EDU Pro chúng tôi tích hợp các tính năng đặc trưng áp dụng cho mô hình quản lý Trung tâm âm nhạc (trường dạy nhạc), Trung tâm dạy nghề, Trung tâm ngoại ngữ và tin học.

Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - Gói chuyên nghiệp - L'EDU Pro đáp ứng chặt chẽ quy trình khép kín một trung tâm từ nhỏ cho đến chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cung cấp giải pháp vận hành mô hình chuỗi trung tâm đào tạo với hơn 2.000 học viên và tính đáp ứng trên 200 biên lai trong một ngày. 

Quý khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - Gói chuyên nghiệp - L'EDU Pro trong vòng 7 ngày cũng như được hướng dẫn sử dụng và tư vấn miễn phí trong suốt thời gian dùng thử.

Vận hành một hệ thống quản lý xuyên suốt không gián đọan, dữ liệu chính xác, áp dụng kỹ thuật công nghệ cao là những gì mà 
Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ - Gói chuyên nghiệp - L'EDU Pro hướng đến và đáp ứng trải nghiệm.

TẢI VỀ FILE PDF: TÀI LIỆU GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ, ÂM NHẠC - L'EDU V9.0


     Live Chat