PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Với kinh nghiệm triển khai đáp ứng cho nhiều mô hình của các Trung tâm Tiếng Anh (Anh ngữ), Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Hoa..cũng như các trung tâm học viện Âm nhạc trên Toàn quốc, Hệ thống Phần mềm L'EDU liên tục được phát triển bởi chính đội ngũ Lập trình viên giàu tâm huyết đáp ứng chặt chẽ các qui trình của Trung tâm cũng như tính linh hoạt cho từng mô hình Trung tâm. Việc thống nhất, ký kết hợp đồng, triển khai vận hành phần mềm chỉ gói gọn trong 24 giờ. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quản lý học viên hàng đầu hiện nay với quy mô tính năng hệ thống hơn 1000 tính năng cũng đang được vận hành bởi các Trung tâm ngoại ngữ hàng đầu hiện nay.

Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia phát triển phầm mềm cũng như các giảng viên, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU cung cấp đầy đủ tất cả các tính năng quản lý học viên của trung tâm từ trung tâm vừa và nhỏ cho đến mô hình chuỗi trung tâm chuyên nghiệp.

Với quy trình khép kín từ Ghi danh đóng học phí, in biên lai, quản lý đóng học phí cho đến thông tin thời khóa biểu, điểm danh học viên, quản lý chuyên cần cũng như các tính năng dành cho nhà quản lý như quản lý giáo viên, chi lương giáo viên, quản lý tư vấn viên, hoa hồng tư vấn viên, quản lý học tập, báo cáo doanh thu. Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU đáp ứng hàng trăm mô hình các trung tâm ngoại ngữ trên toàn quốc và liên tục được phát triển, cập nhật bổ sung tính năng ở các phiên bản mới nhằm giúp quy trình thao tác ngày càng được tối ưu hơn.

Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU vận hành trên nền tảng điện toán đám mây cũng như nền tảng hệ điều hành Windows tiên tiến như Windows 7, Windows 10. Sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình Offline và Online giúp việc hành hệ thống phần mềm được trơn tru ngay khi có kết nối hoặc không có kết nối internet.

Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU có thể dễ dàng mở rộng tích hợp các thiết bị ngoại vi tiên tiến như quét mã vạch, kết nối quét vân tay phục vụ việc điểm danh cũng như chấm công giáo viên một cách hiện đại và khoa học. Tính hợp mở rộng tính năng Gửi tin nhắn SMS là một phần mở rộng nâng cao chuyên nghiệp mang việc quản lý chăm sóc học viên của Trung tâm lên một tầng cao mới.

Quý khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ/âm nhạc L'EDU trong vòng 7 ngày cũng như được hướng dẫn sử dụng và tư vấn miễn phí trong suốt thời gian dùng thử. Chúng tôi hiện có các chương trình hỗ trợ các Start-up cũng như các Trung tâm ngoại ngữ mang tính chất từ thiện.PHẦN MỀM TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ONLINE

5/21/2017 5:35:32 PM

Phần mềm L'EDU - Gói Chuẩn Online - Phiên bản hoàn toàn mới v9.0 (01/2017) - là một giải pháp hữu hiệu và đơn giản trong việc quản lý một trung tâm vừa và nhỏ. Ở giai đoạn khởi nghiệp hoặc mới vận hành một trung tâm, các tính năng quy trình hữu ích được cung cấp bởi Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU - Gói Chuẩn sẽ giúp trung tâm đi vào vận hành một cách khoa học và chặt chẽ.

Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU - Gói Chuẩn cung cấp quy trình Ghi danh đóng học phí, in biên lai học viên, quản lý điểm danh thời khóa biểu học viên, thống kê báo cáo học viên cũng như các quy trình quan trong việc vận hành quản lý một Trung tâm ngoại ngữ.

Dữ liệu sẵn có của quý khách hàng hoàn toàn được xử trí và import từ file Excel giúp việc chuyển đổi từ mô hình làm giấy tờ sang sang phần mềm không bị gián đoạn. Công đoạn import dữ liệu đòi hỏi tính chính xác và tuân thủ theo mẫu file excel được cung cấp bởi L'EDU. Tính năng thông minh này sẽ hỗ trợ các dữ liệu quan trọng nhất được chuyển đổi một cách nhanh chóng nhất như: danh sách tư vấn viên, danh sách học viên, danh sách lớp học, danh sách biên lai đóng học phí...

Tại mọi thời điểm Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU - Gói Chuẩn có thể mở rộng sang Gói Chuyên Nghiệp nhằm mang lại các hiệu quả nâng cao trong quá trình quản lý và vận hành. 

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn quy trình, mô hình thích hợp nhất.HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP - TRUNG TÂM MỚI THÀNH LẬP

Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ các nhà khởi nghiệp, trung tâm đào tạo mới thành lập. Hiểu được những khó khăn ở bước đầu khởi nghiệp, chúng tôi luôn sát cạnh cùng bạn hỗ trợ bạn vượt qua những khó khăn đầu tiên. Việc đưa và áp dụng sử dụng hệ thống phần mềm quản lý vào từ ngay những bước đầu tiên sẽ là bước đệm vững chắc cho tương lai. Hãy liên hệ cùng chúng tôi để hiểu rõ hơn về chương trình hỗ trợ khởi nghiệp.
 


 
 
 

ĐÓNG HỌC PHÍ DƯ, NỢ HỌC PHÍ, CHUYỂN LỚP, BẢO LƯU

Đáp ứng hơn 100 mô hình triển khai thực tế của quý khách hàng, VLIL Co. đã áp dụng các quy trình vận hành logic một cách uyển chuyển nhất với mục tiêu chỉ vài thao tác thiết lập Thông số là có thể đáp ứng được một mô hình thực tế của một trung tâm ngoại ngữ.

Thực tế đã chứng tỏ quy trình Ghi danh, Đóng học phí là quy trình đòi hỏi cần phải có sự linh hoạt của phần mềm và sự quyết tâm áp dụng phần mềm vào công tác quản lý. Sự linh hoạt của Hệ thống phần mềm quản lý học viên L'EDU từ việc cho đóng học phí theo thời lượng, cho phép học thử cũng như đặt cọc.

Với logic đặc biệt thông minh, phần mềm L'EDU quản lý việc đóng học phí linh hoạt từ việc Đặt cọc, Học thử, Đóng học phí theo khóa học, Đóng học phí dư, Nợ học phí, Chuyển lớp, Bảo lưu, Ngưng học, Hoàn trả học phí...Phần mềm L'EDU thể hiện những con số kèm thông tin trực quan giúp việc quản lý đối chiếu hoàn toàn rất đơn giản.
 

THỜI KHÓA BIỂU ĐỘNG THEO LỊCH LỄ TẾT

Lịch lễ tết có thể thiết lập trước cũng như sau khi tạo khung lớp học. Hệ thống vận hành theo thuật toán thông minh sẽ tự xử trí và sắp xếp lớp học theo lịch học thích hợp và tối ưu nhất. Bên cạnh việc sắp xếp tự động, chúng tôi bố trí phòng giáo vụ có thể tự sắp xếp bố trí thích hợp nhất với tình hình thực tế của trung tâm.

Tại mọi thời điểm thời khóa biểu, lịch học, lịch giảng dạy có thể cập nhật và thông báo qua Email đến tài khoản Email của học viên. Mở rộng mô hình Gói phần mềm L'EDU Chuyên Nghiệp, hệ thống L'EDU đáp ứng tài khoản đăng nhập hệ thống cho Học viên và Giáo viên giúp Học viên và Giáo viên có thể dễ dàng đăng nhập hệ thống và kiểm tra lịch học, lịch giảng dạy.
 

TIMELINE HỌC VIÊN, LỊCH SỬ TƯ VẤN

Việc ghi nhận từ bước đầu các thông tin tư vấn học viên giúp việc chăm sóc và nâng cao hơn trong hiệu quả kinh doanh. Phần mềm quản lý học viên cung cấp Timeline học viên từ lúc ghi danh, đóng học phí, học tập cho đến bảo lưu ngưng học.

Với diễn tiến được quản lý một cách khoa học, việc tìm kiếm thông tin  một học viên chỉ diễn ra trong tích tắc. Các tư vấn viên có thể đóng học phí cho học viên một cách nhanh chóng.

 

TÍCH HỢP SẴN SÀNG MODULE L'EDU OFFLINE

Đáp ứng tính liên tục cho các trung tâm, tập đoàn lớn, chúng tôi cung cấp gói L'EDU Offline vận hành đồng bộ khi mất internet. Quý khách hàng có thể an tâm sử dụng ghi danh đóng học phí cho học viên mà không sợ bị gián đoạn sử dụng. Với kiến trúc độc đáo gói L'EDU Offline là một module đặc biệt được dành riêng cho Gói phần mềm L'EDU chuyên nghiệp mô hình dành cho các Tập đoàn lớn.

 

GIAO DIỆN THAM KHẢO - L'EDU V9 - GÓI CHUYÊN NGHIỆP

(Giao diện L'EDU Gói Chuẩn sẽ chỉ có các tính năng thuộc Gói Chuẩn - Tham khảo thêm Bảng Tính Năng bên dưới)
Giao diện đăng nhập hệ thống. Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp 1 Sub-Domain riêng biệt, dữ liệu riêng và hệ thống quản trị riêng. 
VLIL Co. hỗ trợ thiết kế trang Cover theo Logo và Tên trung tâm khách hàng.

Danh sách lớp học gồm các thông tin trực quan giúp Tư vấn viên chọn lớp Ghi danh nhanh chóng cho học viên mới cũng như học viên cũ.
Học viên có thể Ghi danh sau đó đến đóng học phí sau cũng như việc Đặt cọc, Đóng học phí được bố trí theo logic rất sát thực.
Qui trình tư vấn của các Tư vấn viên được ghi chú lại theo Timeline giúp việc kiểm tra và tra cứu lịch sử tư vấn được dễ dàng.
Tích hợp tìm kiếm thông minh, chỉ với 1 click chuột trong 1 giây, tư vấn viên sẽ có đầy đủ thông tin lịch sử học tập của 1 học viên như: Học viên mới, cũ, học viên đã Ghi danh, học viên Bảo lưu...
Tương ứng với mỗi tình trạng học viên, hệ thống phần mềm L'EDU sẽ xuất hiện các Popup theo ngữ cảnh giúp tư vấn viên thao tác nhanh nhất và chính xác nhất có thể
Giao diện quan trọng nhất trong hệ thống là giao diện Đóng học phí học viên. Hệ thống phần mềm L'EDU hỗ trợ linh hoạt tất cả trường hợp đóng học phí trong 1 giao diện duy nhất.
Tư vấn viên có thể: Đóng trọn khóa, Giảm giá, Đóng theo thời lượng, Học thử, Đóng dựa trên ngày bắt đầu - ngày kết thúc, Kiểm tra tiền trong tài khoản học viên...

Thông tin đóng học phí tại mỗi thời điểm được thống kê trực quan chính xác với Học phí thu thực, Học phí giảm trừ, Học phí được trích từ tài khoản học viên...
Học viên có thể Đặt cọc giữ chỗ và khi đóng học phí tư vấn viên có thể trích xuất số tiền đặt cọc trừ vào khoản cần đóng tương ứng.
Với linh hoạt trong đóng học phí theo thời lượng, trung tâm có thể cho học viên học thử, đóng vài thời lượng trước khi quyết định đóng nguyên khóa học.
Giao diện thống kê thay đổi tương ứng với các thông tin trực quan và chính xác cho nhà quản lý đối chiếu kiểm tra
Thời khóa biểu với nhiều giao diện thể hiện. Giáo viên có thể truy cập vào hệ thống và xem lịch giảng dạy tương ứng của mình.
GIáo vụ điểm danh học viên, giáo viên giảng dạy nhằm phục vụ mục đích quản lý tính chuyển cần,  cũng như các thời lượng học - giảng dạy tương ứng của học viên và giáo viên.
Thông tin thời lượng đã học cũng như tình trạng tương ứng của từng học viên được thể hiện trực quan, chính xác theo thời gian thực.
Logic Bảo lưu, Ngưng học và Chuyển lớp được tích hợp đơn giản trong 1 giao diện giúp giáo vụ thao tác nhanh chóng và tìm lại thông tin một cách chính xác.
Thông tin chính xác của từng học viên tại mỗi thời điểm được cập nhật tại giao diện Timeline thông minh và mọi nhân viên có quyền đều có thể truy xuất.
Hệ thống phần mềm L'EDU được phát triển và nghiên cứu bởi những chuyên gia tài chính do đó việc quản lý học phí, đóng học phí được làm theo 1 logic tối ưu nhất.
Chi lương giáo viên dựa trên thời lượng đã giảng dạy và lương giảng dạy theo quy định.
Báo cáo tình hình kinh doanh gồm tất cả các hạng mục tài chính tác động đến doanh thu như Đóng học phí, Bán sách, Thu chi phát sinh, Chi lương...
 Module quản lý Kho được thiết kế như một module bán hàng chuyên nghiệp do đó quý Trung tâm không cần trang bị thêm 1 hệ thống phần mềm bán hàng riêng lẻ.
Thông tin bán hàng trực quan và liên kết thống kê việc bán sản phẩm cho Học viên, Tặng học viên hoặc cho học viên bên ngoài.
Doanh thu từng kho lẻ được thống kê riêng biệt giúp việc quản lý được dễ dàng và chính xác.
Module Thu Chi phát sinh giúp việc quản lý tài chính được tích hợp tất cả trong 1 hệ thống và loại bỏ các giấy tờ rườm rà khác.
Hệ thống phần mềm L'EDU hỗ trợ thiết lập Lịch nghỉ thông minh. Khi thiết lập thời khóa biểu của lớp học sẽ chạy tự động tương ứng.
Hệ thống hỗ trợ tất cả hình thức Thi Cử như Thi đầu kỳ, Giữa kỳ, Cuối kỳ...
Module Quản lý công việc được tích hợp sẵn vào hệ thống giúp Trung tâm có thể quản lý việc thực hiện các hạng mục công việc, dự án ngay tại giao diện phần mềm.
Hệ thống hỗ trợ mô hình Lớp học, Lớp doanh nghiệp, Lớp lịch tự thiết lập kheo khung giờ riêng biệt.
Thời gian học được thiết kế linh hoạt nhiều Ngày một tuần, nhiều giờ học một ngày, nhiều giáo viên giảng dạy trong 1 buổi học.
Hệ thống còn hỗ trợ mở lớp tiềm năng, lớp học dự kiến sẽ được mở trong tương lai khi đủ số lượng học viên đăng ký.
Hệ thống hỗ trợ xuất các File Excel tương ứng cho mục đích lưu trữ.
Báo cáo tình hình kinh doanh luôn cập nhật theo thời gian thưc. Với nền tảng Online, nhà quản lý có thể xem chi tiết Doanh thu tại mọi nới với thiết bị di động kết nối internet.


 

CÁC MODULE TÍNH NĂNG TIÊU BIỂU PHẦN MỀM L'EDU

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC VIÊN L'EDU - GÓI CHUẨN

MODULE QUẢN LÝ GHI DANH ĐÓNG HỌC PHÍ . Ghi danh học viên
. Đóng học phí học viên ghi danh
. Đóng học phí theo thời lượng
. Tìm kiếm học viên theo mã
. In biên lai A4, A5
MODULE QUẢN LÝ LỚP HỌC . Tạo lớp học với các thông tin cơ bản lớp học
. Tạo ngày giờ học nhiều ngày 1 tuần, nhiều buổi 1 ngày
. Tạo thù lao giáo viên tương ứng giờ học
. Học phí lớp học
. Quy tắc động Ngày bắt đầu - Thời lượng - Ngày kết thúc
MODULE QUẢN LÝ ĐIỂM DANH , THỜI KHÓA BIỂU . Thời khóa biểu theo ngày học, lớp học
. Thời khóa biểu theo giáo viên
. Chuyển đổi ngày giờ học
. Điểm danh học viên
. Quản lý nghỉ học có phép, không phép
MODULE QUẢN LÝ HỌC TẬP HỌC VIÊN . Quản lý thông tin học viên
. Quản lý tính chuyên cần của học viên
. Quản lý chuyển lớp, bảo lưu
. Quản lý thời lượng đã học
. Quản lý lịch sử học tập của học viên
MODULE QUẢN LÝ GIÁO VIÊN . Thông tin cá nhân giáo viên
. Phân bổ lịch giảng dạy giáo viên
. Giáo viên chấm thi
MODULE QUẢN LÝ THI CỬ . Lịch thi cử liên quan đến lớp học
. Lịch thi cử kỳ thi liên quan chứng chỉ
. Thông tin lịch thi
. Quản lý điểm số
. Quản lý bằng cấp
MODULE QUẢN LÝ LỊCH LỄ TẾT . Thiết lập lịch nghỉ lễ tết
. Hệ thống tự nhận dạng lịch nghĩ lễ tết đã được thiết lập trước đó
MODULE BÁO CÁO HỌC PHÍ . Báo cáo doanh thu học phí
. Báo cáo tiêu chí từ ngày - đến ngày
MODULE QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG . Thông tin cá nhân người sử dụng hệ thống
. Thông tin tài khoản
MODULE PHÂN QUYỀN NGƯỜI DÙNG . Phân quyền chi tiết người sử dụng
. Phân quyền theo nhóm chức năng, chức năng
MODULE QUẢN LÝ LỚP TIỀM NĂNG . Tạo lớp tiềm năng: Lớp mở theo đủ số lượng ghi danh
. Quản lý thông tin lớp tiềm năng
. Quản lý học viên ghi danh lớp tiềm năng
. Thuật toán tổng hợp lớp tiềm năng
. Chuyển lớp tiềm năng thành lớp học
MODULE CHI LƯƠNG GIẢNG DẠY GIÁO VIÊN . Chi lương giáo viên dựa trên thù lao giảng dạy
. Thù lao dựa trên đơn vị thời lượng giảng dạy
MODULE KẾ TOÁN DUYỆT HỌC PHÍ . Kế toán duyệt học phí trước khi vào báo cáo doanh thu
MODULE LỚP TIỀN ĐỀ CẤP LỚP . Tạo các lớp liền kề nhanh chóng
. Tạo cấp lớp (Khóa học) gồm các lớp liền kề
. Logic giảm giá khi đóng học phí cấp lớp
MODULE QUẢN LÝ KHO, BÁN HÀNG . Quản lý nhập sản phẩm phục vụ trung tâm
. Bán sản phẩm cho học viên
. Báo cáo doanh thu bán sản phẩm
MODULE QUẢN LÝ THU CHI . Quản lý thu chi phát sinh ngoài học phí
. Báo cáo thu chi phát sinh
MODULE BÁO CÁO TÌNH HÌNH KINH DOANH . Báo cáo tổng hợp tình hình kinh doanh: Học phí, Chi lương, Bán hàng, Thu chi phát sinh
MODULE QUẢN LÝ CHỨNG TỪ . Tìm kiếm, quản lý chứng từ đã in ra

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC VIÊN L'EDU - GÓI CHUYÊN NGHIỆP

MODULE TÀI KHOẢN HỌC VIÊN . Tài khoản học viên đăng nhập hệ thống
. Thời khóa biểu học viên
. Cập nhật thông tin cá nhân học viên
MODULE CHUYỂN HỌC PHÍ, TÀI KHOẢN HỌC PHÍ . Quản lý tài khoản tiền dư của học viên
. Chuyển học phí cho người thân khi dừng học
. Bảo lưu tài khoản dư
MODULE QUẢN LÝ SỰ KIỆN . Quản lý sự kiện thông báo chung đến toàn học viên
. Thuật toán chọn ngày dựa vào điều kiện tiền đề
MODULE GỬI MAIL THÔNG BÁO  . Gửi mail thông báo đến học viên của lớp học
. Gửi mail thông báo khi tạo tài khoản học viên, giáo viên
. Gửi mail thông báo khi thay đổi thông tin lịch học
MODULE LỚP THEO HỢP ĐỒNG . Tạo và quản lý lớp theo hợp đồng trọn gói
. Báo cáo doanh thu học phí theo ghi danh, theo hợp đồng
MODULE QUẢN LÝ TƯ VẤN . Phân quyền tư vấn viên đăng nhập hệ thống
. Quản lý tài khoản tư vấn viên
. Thiết lập và quản lý hoa hồng tư vấn viên
. Quản lý chi hoa hồng tư vấn viên
MODULE TÀI KHOẢN GIÁO VIÊN . Tài khoản Giáo viên đăng nhập hệ thống
. Xem lịch giảng dạy, thông tin chi lương liên quan
MODULE GIÁO VIÊN ĐĂNG KÝ GIẢNG DẠY . Quản lý giáo viên đăng ký giảng dạy lớp học
. Xét duyệt và phân bổ giáo viên thỏa điều kiện
MODULE QUẢN LÝ CÔNG VIỆC NỘI BỘ . Thiết lập dự án nội bộ
. Thiết lập hạng mục công việc liên quan
. Thiết lập đội ngũ tham gia dự án
. Quản lý tiến độ dự án

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC VIÊN L'EDU - GÓI TẬP ĐOÀN

MODULE ACTIVITY DASHBOARD . Giao diện Dashboard dành cho quản lý
. Hiển thị mọi thông tin trực quan: Đóng học phí, Điểm danh, Chi lương
MODULE TƯ VẤN TRỰC TUYẾN . Tài khoản online tư vấn cho mọi học viên
. Tích hợp link URL vào website trung tâm
MODULE GHI DANH TRỰC TUYẾN . Học viên ngoài trung tâm có thể ghi danh Online 
MODULE TÍCH HỢP GỬI TIN NHẮN SMS . Hỗ trợ tích hợp hệ thống nhắn tin SMS đến học viên.
MODULE L'EDU OFFLINE CÀI ĐẶT TẠI MÁY TRẠM . Gói L'EDU đặc biệt cài đặt tại máy trạm vận hành khi không có internet
MODULE BÁO CÁO ĐA CƠ SỞ . Báo cáo tài chính đa cơ sở
PHÁT TRIỂN TÍNH NĂNG THEO YÊU CẦU . Phân tích, ưu tiên phát triển tính năng theo yêu cầu khách hàngĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN 

 

PHẦN MỀM TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PRO

5/21/2017 5:35:17 PM

Phần mềm L'EDU - Gói Chuyên Nghiệp, vận hành trên nền tảng trực tuyến - Điện toán đám mây, không cần cài đặt hệ thống trên từng máy trạm, giúp việc triển khai hệ thống trên diện rộng chỉ diễn ra trong vài phút. Bên cạnh đó, Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU - Gói Pro chúng tôi tích hợp các tính năng chuyên dụng để quản lý học viên trường dạy nhạc, các học việc cũng như trường đào tạo nghề.

Dữ liệu tập trung trung tâm và các services được vận hành tối ưu trên kiến trúc hệ server đám mây được quản lý và vận hành bởi các tập đoàn công nghệ hàng đầu hiện nay. Các phiên bản cập nhật phần mềm cũng như cập nhật hệ thống được thực hiện ngầm mà không làm gián đoạn bất kỳ quá trình thao tác vận hành nào trên phần mềm.

Với mỗi khách hàng sẽ được phân bổ các vùng bộ nhớ, bộ lưu trữ và các Subdomain tương ứng, giúp việc nhận dạng thương hiệu của khách hàng được độc lập và hoàn toàn miễn phí từ VLIL Co.

Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU - Gói Pro đáp ứng chặt chẽ quy trình khép kín một trung tâm từ nhỏ cho đến chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cung cấp giải pháp vận hành mô hình chuỗi trung tâm đào tạo với hơn 2.000 học viên và tính đáp ứng trên 200 biên lai trong một ngày. 

Với mô hình mở rộng danh cho các Tập đoàn lớn, các trung tâm đa cơ sở, Gói L'EDU Pro có thể tích hợp mở rộng nhiều module hiện đại như Ghi danh online, Tư vấn online cũng như việc tích hợp Module Ghi danh đóng học phí vận hành Offline là một thế mạnh mà hệ thống L'EDU đã khẳng định thương hiệu.

Quý khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ/âm nhạc L'EDU trong vòng 7 ngày cũng như được hướng dẫn sử dụng và tư vấn miễn phí trong suốt thời gian dùng thử.

Vận hành một hệ thống quản lý xuyên suốt không gián đọan kể cả khi có hoặc không có internet, dữ liệu chính xác, áp dụng kỹ thuật công nghệ cao là những gì mà Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU hướng đến và đáp ứng trải nghiệm.
L'EDU ROADMAP - MODULE TÍNH NĂNG

11/20/2016 2:15:40 PM

Các tính năng mới, tính năng nổi bật của Hệ thống phần mềm quản lý Học viên L'EDU.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ

Với kinh nghiệm triển khai đáp ứng cho nhiều mô hình của các Trung tâm Tiếng Anh (Anh ngữ), Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Hoa..cũng như các trung tâm học viện Âm nhạc trên Toàn quốc, Hệ thống Phần mềm L'EDU liên tục được phát triển bởi chính đội ngũ Lập trình viên giàu tâm huyết đáp ứng chặt chẽ các qui trình của Trung tâm cũng như tính linh hoạt cho từng mô hình Trung tâm. Việc thống nhất, ký kết hợp đồng, triển khai vận hành phần mềm chỉ gói gọn trong 24 giờ. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quản lý học viên hàng đầu hiện nay với quy mô tính năng hệ thống hơn 1000 tính năng cũng đang được vận hành bởi các Trung tâm ngoại ngữ hàng đầu hiện nay.

Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia phát triển phầm mềm cũng như các giảng viên, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU cung cấp đầy đủ tất cả các tính năng quản lý học viên của trung tâm từ trung tâm vừa và nhỏ cho đến mô hình chuỗi trung tâm chuyên nghiệp.

Với quy trình khép kín từ Ghi danh đóng học phí, in biên lai, quản lý đóng học phí cho đến thông tin thời khóa biểu, điểm danh học viên, quản lý chuyên cần cũng như các tính năng dành cho nhà quản lý như quản lý giáo viên, chi lương giáo viên, quản lý tư vấn viên, hoa hồng tư vấn viên, quản lý học tập, báo cáo doanh thu. Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU đáp ứng hàng trăm mô hình các trung tâm ngoại ngữ trên toàn quốc và liên tục được phát triển, cập nhật bổ sung tính năng ở các phiên bản mới nhằm giúp quy trình thao tác ngày càng được tối ưu hơn.

Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU vận hành trên nền tảng điện toán đám mây cũng như nền tảng hệ điều hành Windows tiên tiến như Windows 7, Windows 10. Sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình Offline và Online giúp việc hành hệ thống phần mềm được trơn tru ngay khi có kết nối hoặc không có kết nối internet.

Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU có thể dễ dàng mở rộng tích hợp các thiết bị ngoại vi tiên tiến như quét mã vạch, kết nối quét vân tay phục vụ việc điểm danh cũng như chấm công giáo viên một cách hiện đại và khoa học. Tính hợp mở rộng tính năng Gửi tin nhắn SMS là một phần mở rộng nâng cao chuyên nghiệp mang việc quản lý chăm sóc học viên của Trung tâm lên một tầng cao mới.

Quý khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ/âm nhạc L'EDU trong vòng 7 ngày cũng như được hướng dẫn sử dụng và tư vấn miễn phí trong suốt thời gian dùng thử. Chúng tôi hiện có các chương trình hỗ trợ các Start-up cũng như các Trung tâm ngoại ngữ mang tính chất từ thiện.PHẦN MỀM TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ONLINE

5/21/2017 5:35:32 PM

Phần mềm L'EDU - Gói Chuẩn Online - Phiên bản hoàn toàn mới v9.0 (01/2017) - là một giải pháp hữu hiệu và đơn giản trong việc quản lý một trung tâm vừa và nhỏ. Ở giai đoạn khởi nghiệp hoặc mới vận hành một trung tâm, các tính năng quy trình hữu ích được cung cấp bởi Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU - Gói Chuẩn sẽ giúp trung tâm đi vào vận hành một cách khoa học và chặt chẽ.

Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU - Gói Chuẩn cung cấp quy trình Ghi danh đóng học phí, in biên lai học viên, quản lý điểm danh thời khóa biểu học viên, thống kê báo cáo học viên cũng như các quy trình quan trong việc vận hành quản lý một Trung tâm ngoại ngữ.

Dữ liệu sẵn có của quý khách hàng hoàn toàn được xử trí và import từ file Excel giúp việc chuyển đổi từ mô hình làm giấy tờ sang sang phần mềm không bị gián đoạn. Công đoạn import dữ liệu đòi hỏi tính chính xác và tuân thủ theo mẫu file excel được cung cấp bởi L'EDU. Tính năng thông minh này sẽ hỗ trợ các dữ liệu quan trọng nhất được chuyển đổi một cách nhanh chóng nhất như: danh sách tư vấn viên, danh sách học viên, danh sách lớp học, danh sách biên lai đóng học phí...

Tại mọi thời điểm Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU - Gói Chuẩn có thể mở rộng sang Gói Chuyên Nghiệp nhằm mang lại các hiệu quả nâng cao trong quá trình quản lý và vận hành. 

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn quy trình, mô hình thích hợp nhất.HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP - TRUNG TÂM MỚI THÀNH LẬP

Chúng tôi luôn có chính sách hỗ trợ các nhà khởi nghiệp, trung tâm đào tạo mới thành lập. Hiểu được những khó khăn ở bước đầu khởi nghiệp, chúng tôi luôn sát cạnh cùng bạn hỗ trợ bạn vượt qua những khó khăn đầu tiên. Việc đưa và áp dụng sử dụng hệ thống phần mềm quản lý vào từ ngay những bước đầu tiên sẽ là bước đệm vững chắc cho tương lai. Hãy liên hệ cùng chúng tôi để hiểu rõ hơn về chương trình hỗ trợ khởi nghiệp.
 


 
 
 

ĐÓNG HỌC PHÍ DƯ, NỢ HỌC PHÍ, CHUYỂN LỚP, BẢO LƯU

Đáp ứng hơn 100 mô hình triển khai thực tế của quý khách hàng, VLIL Co. đã áp dụng các quy trình vận hành logic một cách uyển chuyển nhất với mục tiêu chỉ vài thao tác thiết lập Thông số là có thể đáp ứng được một mô hình thực tế của một trung tâm ngoại ngữ.

Thực tế đã chứng tỏ quy trình Ghi danh, Đóng học phí là quy trình đòi hỏi cần phải có sự linh hoạt của phần mềm và sự quyết tâm áp dụng phần mềm vào công tác quản lý. Sự linh hoạt của Hệ thống phần mềm quản lý học viên L'EDU từ việc cho đóng học phí theo thời lượng, cho phép học thử cũng như đặt cọc.

Với logic đặc biệt thông minh, phần mềm L'EDU quản lý việc đóng học phí linh hoạt từ việc Đặt cọc, Học thử, Đóng học phí theo khóa học, Đóng học phí dư, Nợ học phí, Chuyển lớp, Bảo lưu, Ngưng học, Hoàn trả học phí...Phần mềm L'EDU thể hiện những con số kèm thông tin trực quan giúp việc quản lý đối chiếu hoàn toàn rất đơn giản.
 

THỜI KHÓA BIỂU ĐỘNG THEO LỊCH LỄ TẾT

Lịch lễ tết có thể thiết lập trước cũng như sau khi tạo khung lớp học. Hệ thống vận hành theo thuật toán thông minh sẽ tự xử trí và sắp xếp lớp học theo lịch học thích hợp và tối ưu nhất. Bên cạnh việc sắp xếp tự động, chúng tôi bố trí phòng giáo vụ có thể tự sắp xếp bố trí thích hợp nhất với tình hình thực tế của trung tâm.

Tại mọi thời điểm thời khóa biểu, lịch học, lịch giảng dạy có thể cập nhật và thông báo qua Email đến tài khoản Email của học viên. Mở rộng mô hình Gói phần mềm L'EDU Chuyên Nghiệp, hệ thống L'EDU đáp ứng tài khoản đăng nhập hệ thống cho Học viên và Giáo viên giúp Học viên và Giáo viên có thể dễ dàng đăng nhập hệ thống và kiểm tra lịch học, lịch giảng dạy.
 

TIMELINE HỌC VIÊN, LỊCH SỬ TƯ VẤN

Việc ghi nhận từ bước đầu các thông tin tư vấn học viên giúp việc chăm sóc và nâng cao hơn trong hiệu quả kinh doanh. Phần mềm quản lý học viên cung cấp Timeline học viên từ lúc ghi danh, đóng học phí, học tập cho đến bảo lưu ngưng học.

Với diễn tiến được quản lý một cách khoa học, việc tìm kiếm thông tin  một học viên chỉ diễn ra trong tích tắc. Các tư vấn viên có thể đóng học phí cho học viên một cách nhanh chóng.

 

TÍCH HỢP SẴN SÀNG MODULE L'EDU OFFLINE

Đáp ứng tính liên tục cho các trung tâm, tập đoàn lớn, chúng tôi cung cấp gói L'EDU Offline vận hành đồng bộ khi mất internet. Quý khách hàng có thể an tâm sử dụng ghi danh đóng học phí cho học viên mà không sợ bị gián đoạn sử dụng. Với kiến trúc độc đáo gói L'EDU Offline là một module đặc biệt được dành riêng cho Gói phần mềm L'EDU chuyên nghiệp mô hình dành cho các Tập đoàn lớn.

 

GIAO DIỆN THAM KHẢO - L'EDU V9 - GÓI CHUYÊN NGHIỆP

(Giao diện L'EDU Gói Chuẩn sẽ chỉ có các tính năng thuộc Gói Chuẩn - Tham khảo thêm Bảng Tính Năng bên dưới)
Giao diện đăng nhập hệ thống. Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp 1 Sub-Domain riêng biệt, dữ liệu riêng và hệ thống quản trị riêng. 
VLIL Co. hỗ trợ thiết kế trang Cover theo Logo và Tên trung tâm khách hàng.

Danh sách lớp học gồm các thông tin trực quan giúp Tư vấn viên chọn lớp Ghi danh nhanh chóng cho học viên mới cũng như học viên cũ.
Học viên có thể Ghi danh sau đó đến đóng học phí sau cũng như việc Đặt cọc, Đóng học phí được bố trí theo logic rất sát thực.
Qui trình tư vấn của các Tư vấn viên được ghi chú lại theo Timeline giúp việc kiểm tra và tra cứu lịch sử tư vấn được dễ dàng.
Tích hợp tìm kiếm thông minh, chỉ với 1 click chuột trong 1 giây, tư vấn viên sẽ có đầy đủ thông tin lịch sử học tập của 1 học viên như: Học viên mới, cũ, học viên đã Ghi danh, học viên Bảo lưu...
Tương ứng với mỗi tình trạng học viên, hệ thống phần mềm L'EDU sẽ xuất hiện các Popup theo ngữ cảnh giúp tư vấn viên thao tác nhanh nhất và chính xác nhất có thể
Giao diện quan trọng nhất trong hệ thống là giao diện Đóng học phí học viên. Hệ thống phần mềm L'EDU hỗ trợ linh hoạt tất cả trường hợp đóng học phí trong 1 giao diện duy nhất.
Tư vấn viên có thể: Đóng trọn khóa, Giảm giá, Đóng theo thời lượng, Học thử, Đóng dựa trên ngày bắt đầu - ngày kết thúc, Kiểm tra tiền trong tài khoản học viên...

Thông tin đóng học phí tại mỗi thời điểm được thống kê trực quan chính xác với Học phí thu thực, Học phí giảm trừ, Học phí được trích từ tài khoản học viên...
Học viên có thể Đặt cọc giữ chỗ và khi đóng học phí tư vấn viên có thể trích xuất số tiền đặt cọc trừ vào khoản cần đóng tương ứng.
Với linh hoạt trong đóng học phí theo thời lượng, trung tâm có thể cho học viên học thử, đóng vài thời lượng trước khi quyết định đóng nguyên khóa học.
Giao diện thống kê thay đổi tương ứng với các thông tin trực quan và chính xác cho nhà quản lý đối chiếu kiểm tra
Thời khóa biểu với nhiều giao diện thể hiện. Giáo viên có thể truy cập vào hệ thống và xem lịch giảng dạy tương ứng của mình.
GIáo vụ điểm danh học viên, giáo viên giảng dạy nhằm phục vụ mục đích quản lý tính chuyển cần,  cũng như các thời lượng học - giảng dạy tương ứng của học viên và giáo viên.
Thông tin thời lượng đã học cũng như tình trạng tương ứng của từng học viên được thể hiện trực quan, chính xác theo thời gian thực.
Logic Bảo lưu, Ngưng học và Chuyển lớp được tích hợp đơn giản trong 1 giao diện giúp giáo vụ thao tác nhanh chóng và tìm lại thông tin một cách chính xác.
Thông tin chính xác của từng học viên tại mỗi thời điểm được cập nhật tại giao diện Timeline thông minh và mọi nhân viên có quyền đều có thể truy xuất.
Hệ thống phần mềm L'EDU được phát triển và nghiên cứu bởi những chuyên gia tài chính do đó việc quản lý học phí, đóng học phí được làm theo 1 logic tối ưu nhất.
Chi lương giáo viên dựa trên thời lượng đã giảng dạy và lương giảng dạy theo quy định.
Báo cáo tình hình kinh doanh gồm tất cả các hạng mục tài chính tác động đến doanh thu như Đóng học phí, Bán sách, Thu chi phát sinh, Chi lương...
 Module quản lý Kho được thiết kế như một module bán hàng chuyên nghiệp do đó quý Trung tâm không cần trang bị thêm 1 hệ thống phần mềm bán hàng riêng lẻ.
Thông tin bán hàng trực quan và liên kết thống kê việc bán sản phẩm cho Học viên, Tặng học viên hoặc cho học viên bên ngoài.
Doanh thu từng kho lẻ được thống kê riêng biệt giúp việc quản lý được dễ dàng và chính xác.
Module Thu Chi phát sinh giúp việc quản lý tài chính được tích hợp tất cả trong 1 hệ thống và loại bỏ các giấy tờ rườm rà khác.
Hệ thống phần mềm L'EDU hỗ trợ thiết lập Lịch nghỉ thông minh. Khi thiết lập thời khóa biểu của lớp học sẽ chạy tự động tương ứng.
Hệ thống hỗ trợ tất cả hình thức Thi Cử như Thi đầu kỳ, Giữa kỳ, Cuối kỳ...
Module Quản lý công việc được tích hợp sẵn vào hệ thống giúp Trung tâm có thể quản lý việc thực hiện các hạng mục công việc, dự án ngay tại giao diện phần mềm.
Hệ thống hỗ trợ mô hình Lớp học, Lớp doanh nghiệp, Lớp lịch tự thiết lập kheo khung giờ riêng biệt.
Thời gian học được thiết kế linh hoạt nhiều Ngày một tuần, nhiều giờ học một ngày, nhiều giáo viên giảng dạy trong 1 buổi học.
Hệ thống còn hỗ trợ mở lớp tiềm năng, lớp học dự kiến sẽ được mở trong tương lai khi đủ số lượng học viên đăng ký.
Hệ thống hỗ trợ xuất các File Excel tương ứng cho mục đích lưu trữ.
Báo cáo tình hình kinh doanh luôn cập nhật theo thời gian thưc. Với nền tảng Online, nhà quản lý có thể xem chi tiết Doanh thu tại mọi nới với thiết bị di động kết nối internet.


 

CÁC MODULE TÍNH NĂNG TIÊU BIỂU PHẦN MỀM L'EDU

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC VIÊN L'EDU - GÓI CHUẨN

MODULE QUẢN LÝ GHI DANH ĐÓNG HỌC PHÍ . Ghi danh học viên
. Đóng học phí học viên ghi danh
. Đóng học phí theo thời lượng
. Tìm kiếm học viên theo mã
. In biên lai A4, A5
MODULE QUẢN LÝ LỚP HỌC . Tạo lớp học với các thông tin cơ bản lớp học
. Tạo ngày giờ học nhiều ngày 1 tuần, nhiều buổi 1 ngày
. Tạo thù lao giáo viên tương ứng giờ học
. Học phí lớp học
. Quy tắc động Ngày bắt đầu - Thời lượng - Ngày kết thúc
MODULE QUẢN LÝ ĐIỂM DANH , THỜI KHÓA BIỂU . Thời khóa biểu theo ngày học, lớp học
. Thời khóa biểu theo giáo viên
. Chuyển đổi ngày giờ học
. Điểm danh học viên
. Quản lý nghỉ học có phép, không phép
MODULE QUẢN LÝ HỌC TẬP HỌC VIÊN . Quản lý thông tin học viên
. Quản lý tính chuyên cần của học viên
. Quản lý chuyển lớp, bảo lưu
. Quản lý thời lượng đã học
. Quản lý lịch sử học tập của học viên
MODULE QUẢN LÝ GIÁO VIÊN . Thông tin cá nhân giáo viên
. Phân bổ lịch giảng dạy giáo viên
. Giáo viên chấm thi
MODULE QUẢN LÝ THI CỬ . Lịch thi cử liên quan đến lớp học
. Lịch thi cử kỳ thi liên quan chứng chỉ
. Thông tin lịch thi
. Quản lý điểm số
. Quản lý bằng cấp
MODULE QUẢN LÝ LỊCH LỄ TẾT . Thiết lập lịch nghỉ lễ tết
. Hệ thống tự nhận dạng lịch nghĩ lễ tết đã được thiết lập trước đó
MODULE BÁO CÁO HỌC PHÍ . Báo cáo doanh thu học phí
. Báo cáo tiêu chí từ ngày - đến ngày
MODULE QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG . Thông tin cá nhân người sử dụng hệ thống
. Thông tin tài khoản
MODULE PHÂN QUYỀN NGƯỜI DÙNG . Phân quyền chi tiết người sử dụng
. Phân quyền theo nhóm chức năng, chức năng
MODULE QUẢN LÝ LỚP TIỀM NĂNG . Tạo lớp tiềm năng: Lớp mở theo đủ số lượng ghi danh
. Quản lý thông tin lớp tiềm năng
. Quản lý học viên ghi danh lớp tiềm năng
. Thuật toán tổng hợp lớp tiềm năng
. Chuyển lớp tiềm năng thành lớp học
MODULE CHI LƯƠNG GIẢNG DẠY GIÁO VIÊN . Chi lương giáo viên dựa trên thù lao giảng dạy
. Thù lao dựa trên đơn vị thời lượng giảng dạy
MODULE KẾ TOÁN DUYỆT HỌC PHÍ . Kế toán duyệt học phí trước khi vào báo cáo doanh thu
MODULE LỚP TIỀN ĐỀ CẤP LỚP . Tạo các lớp liền kề nhanh chóng
. Tạo cấp lớp (Khóa học) gồm các lớp liền kề
. Logic giảm giá khi đóng học phí cấp lớp
MODULE QUẢN LÝ KHO, BÁN HÀNG . Quản lý nhập sản phẩm phục vụ trung tâm
. Bán sản phẩm cho học viên
. Báo cáo doanh thu bán sản phẩm
MODULE QUẢN LÝ THU CHI . Quản lý thu chi phát sinh ngoài học phí
. Báo cáo thu chi phát sinh
MODULE BÁO CÁO TÌNH HÌNH KINH DOANH . Báo cáo tổng hợp tình hình kinh doanh: Học phí, Chi lương, Bán hàng, Thu chi phát sinh
MODULE QUẢN LÝ CHỨNG TỪ . Tìm kiếm, quản lý chứng từ đã in ra

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC VIÊN L'EDU - GÓI CHUYÊN NGHIỆP

MODULE TÀI KHOẢN HỌC VIÊN . Tài khoản học viên đăng nhập hệ thống
. Thời khóa biểu học viên
. Cập nhật thông tin cá nhân học viên
MODULE CHUYỂN HỌC PHÍ, TÀI KHOẢN HỌC PHÍ . Quản lý tài khoản tiền dư của học viên
. Chuyển học phí cho người thân khi dừng học
. Bảo lưu tài khoản dư
MODULE QUẢN LÝ SỰ KIỆN . Quản lý sự kiện thông báo chung đến toàn học viên
. Thuật toán chọn ngày dựa vào điều kiện tiền đề
MODULE GỬI MAIL THÔNG BÁO  . Gửi mail thông báo đến học viên của lớp học
. Gửi mail thông báo khi tạo tài khoản học viên, giáo viên
. Gửi mail thông báo khi thay đổi thông tin lịch học
MODULE LỚP THEO HỢP ĐỒNG . Tạo và quản lý lớp theo hợp đồng trọn gói
. Báo cáo doanh thu học phí theo ghi danh, theo hợp đồng
MODULE QUẢN LÝ TƯ VẤN . Phân quyền tư vấn viên đăng nhập hệ thống
. Quản lý tài khoản tư vấn viên
. Thiết lập và quản lý hoa hồng tư vấn viên
. Quản lý chi hoa hồng tư vấn viên
MODULE TÀI KHOẢN GIÁO VIÊN . Tài khoản Giáo viên đăng nhập hệ thống
. Xem lịch giảng dạy, thông tin chi lương liên quan
MODULE GIÁO VIÊN ĐĂNG KÝ GIẢNG DẠY . Quản lý giáo viên đăng ký giảng dạy lớp học
. Xét duyệt và phân bổ giáo viên thỏa điều kiện
MODULE QUẢN LÝ CÔNG VIỆC NỘI BỘ . Thiết lập dự án nội bộ
. Thiết lập hạng mục công việc liên quan
. Thiết lập đội ngũ tham gia dự án
. Quản lý tiến độ dự án

PHẦN MỀM QUẢN LÝ HỌC VIÊN L'EDU - GÓI TẬP ĐOÀN

MODULE ACTIVITY DASHBOARD . Giao diện Dashboard dành cho quản lý
. Hiển thị mọi thông tin trực quan: Đóng học phí, Điểm danh, Chi lương
MODULE TƯ VẤN TRỰC TUYẾN . Tài khoản online tư vấn cho mọi học viên
. Tích hợp link URL vào website trung tâm
MODULE GHI DANH TRỰC TUYẾN . Học viên ngoài trung tâm có thể ghi danh Online 
MODULE TÍCH HỢP GỬI TIN NHẮN SMS . Hỗ trợ tích hợp hệ thống nhắn tin SMS đến học viên.
MODULE L'EDU OFFLINE CÀI ĐẶT TẠI MÁY TRẠM . Gói L'EDU đặc biệt cài đặt tại máy trạm vận hành khi không có internet
MODULE BÁO CÁO ĐA CƠ SỞ . Báo cáo tài chính đa cơ sở
PHÁT TRIỂN TÍNH NĂNG THEO YÊU CẦU . Phân tích, ưu tiên phát triển tính năng theo yêu cầu khách hàngĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN 

 

PHẦN MỀM TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PRO

5/21/2017 5:35:17 PM

Phần mềm L'EDU - Gói Chuyên Nghiệp, vận hành trên nền tảng trực tuyến - Điện toán đám mây, không cần cài đặt hệ thống trên từng máy trạm, giúp việc triển khai hệ thống trên diện rộng chỉ diễn ra trong vài phút. Bên cạnh đó, Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU - Gói Pro chúng tôi tích hợp các tính năng chuyên dụng để quản lý học viên trường dạy nhạc, các học việc cũng như trường đào tạo nghề.

Dữ liệu tập trung trung tâm và các services được vận hành tối ưu trên kiến trúc hệ server đám mây được quản lý và vận hành bởi các tập đoàn công nghệ hàng đầu hiện nay. Các phiên bản cập nhật phần mềm cũng như cập nhật hệ thống được thực hiện ngầm mà không làm gián đoạn bất kỳ quá trình thao tác vận hành nào trên phần mềm.

Với mỗi khách hàng sẽ được phân bổ các vùng bộ nhớ, bộ lưu trữ và các Subdomain tương ứng, giúp việc nhận dạng thương hiệu của khách hàng được độc lập và hoàn toàn miễn phí từ VLIL Co.

Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU - Gói Pro đáp ứng chặt chẽ quy trình khép kín một trung tâm từ nhỏ cho đến chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cung cấp giải pháp vận hành mô hình chuỗi trung tâm đào tạo với hơn 2.000 học viên và tính đáp ứng trên 200 biên lai trong một ngày. 

Với mô hình mở rộng danh cho các Tập đoàn lớn, các trung tâm đa cơ sở, Gói L'EDU Pro có thể tích hợp mở rộng nhiều module hiện đại như Ghi danh online, Tư vấn online cũng như việc tích hợp Module Ghi danh đóng học phí vận hành Offline là một thế mạnh mà hệ thống L'EDU đã khẳng định thương hiệu.

Quý khách hàng sẽ được cung cấp tài khoản dùng thử miễn phí Hệ thống phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ/âm nhạc L'EDU trong vòng 7 ngày cũng như được hướng dẫn sử dụng và tư vấn miễn phí trong suốt thời gian dùng thử.

Vận hành một hệ thống quản lý xuyên suốt không gián đọan kể cả khi có hoặc không có internet, dữ liệu chính xác, áp dụng kỹ thuật công nghệ cao là những gì mà Phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ L'EDU hướng đến và đáp ứng trải nghiệm.
L'EDU ROADMAP - MODULE TÍNH NĂNG

11/20/2016 2:15:40 PM

Các tính năng mới, tính năng nổi bật của Hệ thống phần mềm quản lý Học viên L'EDU.

Live Chat