PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐIỂM DANH HỌC VIÊN

Với sự phát triển thần tốc của công nghệ cũng như yêu cầu từ người sử dụng ngày càng khắt khe, chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và cải tiến công nghệ cũng như các quy trình tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính trực quan dễ dùng.

Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ L'EDU PRO NEXT, vận hành theo kiến trúc tiến tiến nhất hiện nay. Hệ thống đáp ứng:
- Vận hành OFFLINE không cần Internet
- Vận hành OFFLINE với hình thức Local Server được đặt tại điểm triển khai, hay nói cách khác là Mạng cục bộ.
- Vận hành ONLINE, theo kiến trúc Client - Server tiên tiến nhất hiện nay
- Vận hành ONLINE - SYNC, theo kiến trúc Đồng bộ hóa

Nhằm mang đến một trải nghiệm tốt nhất và áp dụng phần mềm một cách nhanh nhất vào Trung tâm ngoại ngữ của mình, chúng tôi chỉ tập trung vào các quy trình thiết yếu cũng như tập trung vào các tính năng chăm sóc khách hàng (CRM) bên trong hệ thống.

PHẦN MỀM ĐIỂM DANH HỌC VIÊN BẰNG VÂN TAY - L'EDU FINGER

10/25/2017 8:45:34 PM

Trải nghiệm hệ thống phần mềm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận tính dễ sử dụng và rất linh hoạt trong việc áp dụng vào các quy trình thực tế. Chúng tôi chia nhỏ các quy trình giúp ứng với mỗi mô hình trung tâm sẽ có các quy trình tổng thể tương ứng.

ĐIỂM DANH BẰNG VÂN TAY - BẰNG MÃ VẠCH HỌC VIÊN


Phần mềm Quản lý điểm danh học viên - L'EDU FINGER tập trung vào tính năng quản lý chính yếu là điểm danh học viên. Chúng tôi thiết kế quy trình điểm danh học viên cũng như chấm công giáo viên một cách thuận lợi nhất.

Phần mềm Quản lý điểm danh học viên - L'EDU FINGER tích hợp công nghệ Vân tay sinh trắc hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị quét vân tay nhỏ gọn kết nối với máy tính bằng cổng USB rất thuận tiện và phổ biến. Chỉ cần trang bị 1 máy tính PC cấu hình thấp và 1 Thiết bị vân tay được bàn giao kèm theo hệ thống đặt tại cổng ra vào, việc quét vân tay được diễn ra trong tích tắc.

Công nghệ Vân tay giúp hạn chế việc quên mang Thẻ học viên cũng như làm mất Thẻ học viên. Với thuật toán sinh trắc học hiện đại, việc nhận dạng vân tay chỉ diễn ra trong tích tắc và chính xác tuyệt đối.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến do đó số lượng dữ liệu học viên hoàn toàn không bị giới hạn, có thể lên đến hàng chục ngàn học viên.

Hệ thống vẫn hỗ trợ điểm danh, kiểm tra ra vào bằng Mã sinh viên. Mã sinh viên tuân thủ nguyên tắc mã vạch/barcode và có thể được in ra theo mẫu A4 trực tiếp từ hệ thống. Mỗi mẫu A4 chứa 100 tem mã vạch tương ứng.

VẬN HÀNH OFFLINE - TRÊN 1 MÁY DUY NHẤT

Bên cạnh Hệ thống Phần mềm Quản lý Trung tâm Ngoại ngữ L'EDU Online đáp ứng các trải nghiệm trực tuyến cũng như tính linh hoạt trong sử dụng, chúng tôi tiếp tục phát triển và cung cấp hệ thống Phần mềm L'EDU FINGER. Với Hệ thống Phần mềm Quản lý điểm danh học viên - L'EDU FINGER, chúng tôi đáp ứng kiến trúc cài đặt Offline trên 1 máy duy nhất. Kiến trúc cài đặt này giúp việc quản lý đối với Trung tâm vừa và nhỏ được thuận tiện.

Chỉ cần cài đặt 1 lần duy nhất và quý khách hàng được sử dụng vĩnh viễn gói phần mềm trên máy PC/Laptop được cài đặt. Khi cài lại Windows, quý khách hàng vẫn có thể dùng Key kích hoạt để kích hoạt lại phần mềm trên máy PC/Laptop đã được cấp bản quyền Key.

Ngay sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ thiết lập hệ thống cho Quý khách hàng trong vòng 24h. Với sự đa dạng trong kiến trúc triển khai hệ thống, Phần mềm Quản lý điểm danh học viên - L'EDU FINGER đáp ứng nhu cầu Trung tâm ngoại ngữ/Âm nhạc từ nhỏ đến chuyên nghiệp.

VẬN HÀNH TRÊN MẠNG NỘI BỘ CỦA KHÁCH HÀNG

Được đội ngũ lập trình viên của chúng tôi nghiên cứu và phát triển, kiến trúc phần mềm cũng như kiến trúc triển khai linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Kiến trúc triển khai vận hành mạng nội bộ khách hàng là một nhu cầu thường được các Trung tâm vừa và lớn mong muốn, do đó với hệ thống Phần mềm Quản lý điểm danh học viên - L'EDU FINGER quý khách hàng có thể triển khai phần mềm vận hành trên mạng nội bộ của quý khách và không lo lắng về vấn đề bảo mật dữ liệu. Dữ liệu hoàn toàn thuộc sở hữu và nằm trong phạm vi bảo mật do chính quý khách hàng quản lý. 

Ngay sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ thiết lập hệ thống cho Quý khách hàng trong vòng 24h. Với sự đa dạng trong kiến trúc triển khai hệ thống, Phần mềm Quản lý điểm danh học viên - L'EDU FINGER đáp ứng nhu cầu Trung tâm ngoại ngữ/Âm nhạc từ nhỏ đến chuyên nghiệp.

VẬN HÀNH ONLINE - CÀI ĐẶT MÁY TRẠM


Nhằm tiết kiệm chi phí trạng bị hệ thống phần cứng cũng như đội ngũ IT cho quý khách hàng, chúng tôi cung cấp giải pháp kết nối Client - Server. Quý khách hàng chỉ cần cài đặt Module vận hành trên máy PC/Laptop là có thể vận hành xuyên suốt 24/7 mà không cần quan tâm đến hệ thống Server.

Phần mềm Quản lý điểm danh học viên - L'EDU FINGER rất linh hoạt và cài đặt nhanh chóng dễ dàng, do đó khi máy PC/Laptop gặp sự cố, quý khách hàng có thể chuyển máy cài đặt lại mà không lo lắng việc mất dữ liệu hoặc quy trình đang thao tác.

MỘT HỆ THỐNG TÍCH HỢP TOÀN BỘ


Hệ thống Phần mềm L'EDU FINGER bao gồm các Module quan trọng và hữu ích khác như:
- Module Bán hàng chuyên nghiệp: Với module Bán hàng này quý khách hàng hoàn toàn không cần bỏ thêm chi phí để trang bị thêm hệ thống POS khi muốn mở rộng bán Sách, Thiết bị cho học viên cũng như các Dịch vụ ngoại khóa.
- Module Quản lý hợp đồng: Khách hàng có thể sử dụng module Quản lý hợp đồng - Công nợ khách hàng cho nhiều mục đích của Trung tâm.
- Module Vân tay: Trung tâm có thể sử dụng nhằm chấm công nhân viên và kiểm tra thời gian vào làm - ra về của Giáo viên cũng như nhân viên

GIAO DIỆN PHẦN MỀM THAM KHẢO
Giao diện điểm danh học viên với thông tin trực quan như Khóa học, Thời lượng.... Hỗ trợ điểm danh bằng Mã học viên, Mã vạch, Quét vân tay.
Các cảnh báo quan trọng như Không tìm thấy học viên, Lớp học không hợp lệ...Các cảnh báo quan trọng như Không tìm thấy học viên, Lớp học không hợp lệ...
Giao diện ghi danh đóng học phí học viên với thông tin học viên, hình ảnh, mã học viên và lớp học được chọn. Mỗi học viên có thể ghi danh đóng học phí theo Ngày bắt đầu - Ngày kết thúc khác nhau một cách linh hoạt giúp Trung tâm hỗ trợ việc học thử, đóng học phí theo thời lượng ngắn...
Hệ thống L'EDU FINGER hỗ trợ đặc biệt tính năng Học viên giới thiệu Học viên và thống kê chi tiết giúp Trung tâm có các chính sách giảm giá thích hợp cho Học viên thân thiết

Truy vấn tìm kiếm trực quan dễ sử dụng
Việc lấy vân tay học viên có thể được thực hiện rất dễ dàng nhanh chóng. Thuật toán độc quyền và duy nhất do chúng tôi cung cấp.
Điểm danh bằng vân tay vô cùng thuận lợi và tiết kiệm chi phí in ấn thẻ tối đa.
Học viên đã ghi danh có thể được truy xuất lấy lại thông tin dễ dàng nhằm ghi danh đóng học phí tiếp tục hoặc ghi danh đóng học phí vào lớp mới.
Giao diện bán sản phẩm/dịch vụ cho học viên hoặc cho các đối tượng bên ngoài. Module Bán hàng chuyên nghiệp hoàn toàn thay thế hệ thống POS bán hàng chuyên dụng.
Giao diện thống kê Học viên - Lớp học trực quan với các thông tin có thể được đối chiếu nhanh chóng.
Chúng tôi tích hợp các tính năng hữu ích nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể. Quý trung tâm có thể in tem mã học viên ngay tại phần mềm theo mẫu giấy Decal chúng tôi hỗ trợ.
Module quản lý hợp đồng chuyên nghiệp bao gồm Công nợ khách hàng giúp Trung tâm quản lý mọi hình thức hợp đồng từ Hợp đồng giảng dạy cho đến Hợp đồng kinh doanh
 
Quy trình thanh toán theo Hợp đồng trực quan. Số tiền thanh toán, công nợ có thể được truy xuất trong tích tắc.
Giao diện công nợ hợp đồng.Thay thế các hệ thống bán hàng POS, chúng tôi tích hợp Module bán hàng chuyên nghiệp gồm: Bán sản phẩm, bán dịch vụ, công nợ bán hàng, nhập hàng theo Lô sản phẩm, khuyến mãi, giảm giá, bán hàng Combo...
Lớp học, các hình thức dịch vụ khác được thiết lập đơn giản theo Chu kỳ ngày trong tuần hoặc theo Lịch tự tạo.
Phân loại các loại hình Lớp học, Dịch vụ
Hình thức Lớp học có Lịch học không tuân theo chu kỳ có thể được thiết lập và chỉnh sửa dễ dàng trong hệ thống. Chúng tôi hỗ trợ hình thức tính theo Thời lượng (45p, 60p/tiết học) hoặc tính theo buổi.
Báo cáo việc ra vào của Học viên, Giáo viên, Nhân viên cũng như các con số thống kê giúp nhà Quản lý có các kế hoạch tiếp cận thích hợp
Giao diện thống kê trực quan với số lượt lên lớp, số lượt sử dụng một dịch vụ.

Chăm sóc học viên thân thiết là tính năng độc nhất của hệ thống phần mềm giúp Trung tâm có các chính sách thích hợp.Nhà quản lý, giám đốc có thể thấy doanh thu thực tại mọi thời điểm. Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm lọc đa tiêu chí giúp việc kiểm tra sai xót rất dễ dàng.
Giao diện chi tiết doanh thu theo từng tiêu chí như Hợp đồng, Sản phẩm, Dịch vụ, Lớp học...
 


CÁC MODULE TÍNH NĂNG TIÊU BIỂU PHẦN MỀM L'EDU


GIAO DIỆN DÀNH CHO TƯ VẤN VIÊN


MODULE GHI DANH ĐÓNG HỌC PHÍ HỌC VIÊN
 

. THÔNG TIN CÁ NHÂN HỌC VIÊN
. HÌNH ẢNH HỌC VIÊN
. CHỌN LỚP HỌC TRONG DANH SÁCH LỚP
. THAY ĐỔI NGÀY BẮT ĐẦU - NGÀY KẾT THÚC TƯƠNG ỨNG
. CHỌN LỊCH HỌC TƯƠNG ỨNG ĐỐI VỚI TỪNG HỌC VIÊN CỤ THỂ
. CHỌN HỌC VIÊN GIỚI THIỆU
. GIẢM GIÁ
. IN BIÊN LAI A5
 

MODULE BÁN SẢN PHẨM THIẾT BỊ
 

. CHỌN BÁN SẢN PHẨM/DỊCH VỤ
. TÌM KIẾM THEO MÃ, TÊN SẢN PHẨM/DỊCH VỤ
. GIẢM GIÁ THEO TỪNG SẢN PHẨM, GIẢM GIÁ THEO TỔNG BILL
. CÔNG NỢ BÁN HÀNG
. CHỌN HỌC VIÊN TỪ DANH SÁCH HỌC VIÊN
. TẶNG SẢN PHẨM/DỊCH VỤ
. ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM
. IN HÓA ĐƠN BÁN HÀNG
 

MODULE ĐIỂM DANH HỌC VIÊN
 

. ĐIỂM DANH HỌC VIÊN BẰNG MÃ HỌC VIÊN
. ĐIỂM DANH HỌC VIÊN BẰNG MÃ VẠCH
. ĐIỂM DANH HỌC VIÊN BẰNG VÂN TAY
. HIỂN THỊ THÔNG TIN HỌC VIÊN - LỚP HỌC KHI ĐIỂM DANH
. THÔNG BÁO LIÊN QUAN VIỆC ĐIỂM DANH
. DANH SÁCH LƯỢT ĐIỂM DANH GẦN NHẤT CỦA HỌC VIÊN
 

MODULE ĐÓNG HỌC PHÍ HỌC VIÊN ĐÃ HỌC
 

. TÌM KIẾM HỌC VIÊN THEO MÃ/TÊN HỌC VIÊN ĐÃ GHI DANH TRỰC QUAN
. CHỌN LỚP HỌC MUỐN GHI DANH TIẾP TỤC
. IN BIÊN LAI
 

MODULE THÊM DẤU VÂN TAY
 

. HỖ TRỢ LẤY DẤU VÂN TAY TẠI THỜI ĐIỂM GHI DANH ĐÓNG HỌC PHÍ HOẶC SAU ĐÓ
. TÌM KIẾM NHANH HỌC VIÊN THEO MÃ/TÊN
. THÊM DẤU VÂN TAY
. LƯU VÀ KIỂM TRA TRÙNG DẤU VÂN TAY
. CẢNH BÁO TÍNH HỢP LỆ DẤU VÂN TAY
 

GIAO DIỆN DÀNH CHO QUẢN LÝ

MODULE QUẢN LÝ HỌC VIÊN LỚP HỌC - DANH SÁCH HỌC VIÊN
. DANH SÁCH HỌC VIÊN - LỚP HỌC BAO GỒM CÁC THÔNG TIN QUAN TRỌNG: NGÀY ĐÓNG HỌC PHÍ, NGÀY BẮT ĐẦU, NGÀY KẾT THÚC, THỜI LƯỢNG...
. THÊM HỌC VIÊN NGAY TẠI GIAO DIỆN QUẢN LÝ
. GHI DANH HỌC VIÊN LỚP HỌC NGAY TẠI GIAO DIỆN QUẢN LÝ
. CẬP NHẬT/XÓA HỌC VIÊN NGAY TẠI GIAO DIỆN QUẢN LÝ
. THÔNG TIN TƯ VẤN VIÊN GHI DANH HỌC VIÊN
. GHI DANH LỚP HỌC MỚI CHO HỌC VIÊN CŨ
. IN MÃ VẠCH MÃ SỐ HỌC VIÊN THEO MẪU TEM DECAL A4 ĐỊNH SẴN
 
MODULE QUẢN LÝ LỚP HỌC . THIẾT LẬP LOẠI HÌNH LỚP HỌC TƯƠNG ỨNG NHƯ: LỚP CÓ LỊCH HỌC TUẦN HOÀN THEO TUẦN, LỚP CÓ LỊCH HỌC TỰ TẠO, LỚP DIỄN TIẾN LIÊN TỤC...
. TẠO MỚI LỚP HỌC VỚI THÔNG TIN HỌC PHÍ, THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC
. HỖ TRỢ XÓA SỬA KHI CẦN
MODULE QUẢN LÝ SẢN PHẨM NHẬP
. NHẬP SẢN PHẨM TỪ NHÀ SẢN XUẤT
. NHẬP SẢN PHẨM THEO QUY TẮC LÔ SẢN PHẨM
. DANH SÁCH SẢN PHẨM NHẬP GỒM CÁC THÔNG TIN TRỰC QUAN: MÃ/TÊN SẢN PHẨM, NGÀY NHẬP, TỒN KHO, GIÁ NHẬP
. HỖ TRỢ IN MÃ VẠCH TRÊN TEM DECAL A4 ĐÃ ĐƯỢC ĐỊNH SẴN
. TÌM KIẾM SẢN PHẨM NHẬP NHANH CHÓNG THEO TÊN/MÃ SẢN PHẨM
. THIẾT LẬP COMBO SẢN PHẨM, COMBO SẢN PHẨM DỊCH VỤ PHỤC VỤ CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ
 
MODULE QUẢN LÝ LỚP HỌC THEO HỢP ĐỒNG
. QUẢN LÝ THÔNG TIN HỢP ĐỒNG: THÔNG TIN KHÁCH HÀNG, LOẠI HÌNH HỢP ĐỒNG, GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG, HÌNH THỨC THANH TOÁN...
. QUẢN LÝ THÔNG TIN THANH TOÁN HỢP ĐỒNG, CÔNG NỢ HỢP ĐỒNG
. QUẢN LÝ ĐÍNH KÈM FILE PDF HỢP ĐỒNG
. QUẢN LÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG - HỢP ĐỒNG
. QUẢN LÝ XUẤT SẢN PHẨM, DỊCH VỤ THEO HỢP ĐỒNG
 
MODULE QUẢN LÝ THU CHI PHÁT SINH NGOÀI THU HỌC PHÍ . TẠO MỚI THU CHI PHÁT SINH
. BÁO CÁO DOANH THU THU CHI PHÁT SINH
. THÔNG TIN HỌC VIÊN KHÁCH HÀNG LIÊN QUAN THU CHI PHÁT SINH
. THỐNG KÊ DANH SÁCH VÀ CÁC THÔNG TIN CẦN THIẾT
MODULE BÁO CÁO CHUYÊN CẦN - THỐNG KÊ ĐIỂM DANH . THỐNG KÊ LỊCH SỬ ĐIỂM DANH, LỊCH SỬ RA VÀO CỦA HỌC VIÊN, NHÂN VIÊN
. THỐNG KÊ TÌNH HÌNH THỜI LƯỢNG HỌC TẬP, TÌNH HÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ
. HỖ TRỢ TÌM KIẾM THÔNG MINH THEO MÃ/TÊN HỌC VIÊN
. HỖ TRỢ TÌM KIẾM LỌC THEO GIỚI HẠN TỪ NGÀY - ĐẾN NGÀY
MODULE ĐIỂM TÍCH LŨY HỌC VIÊN - HỌC VIÊN GIỚI THIỆU HỌC VIÊN . THỐNG KÊ ĐIỂM HỌC VIÊN THÂN THIẾT DỰA TRÊN GHI DANH ĐÓNG HỌC PHÍ
. THỐNG KÊ SỐ LƯỢT HỌC VIÊN GIỚI THIỆU HỌC VIÊN MỚI
MODULE BÁO CÁO TÌNH HÌNH DOANH THU
. BÁO CÁO DOANH THU THEO TỪNG HẠNG MỤC CỤ THỂ CHI TIẾT
. HỖ TRỢ TÌM KIẾM LỌC ĐA TIÊU CHÍ
. HỖ TRỢ LỌC THEO TƯ VẤN VIÊN
. XEM BÁO CÁO DOANH THU THEO HỢP ĐỒNG, SẢN PHẨM, ĐÓNG HỌC PHÍ, DỊCH VỤ
. XEM CÔNG NỢ
 

GIAO DIỆN QUẢN TRỊ HỆ THỐNG

MODULE THIẾT LẬP THÔNG TIN TRUNG TÂM . HỖ TRỢ THIẾT LẬP THÔNG TIN BAN ĐẦU: LOGO, TÊN, ĐỊA CHỈ, EMAIL, ĐIỆN THOẠI...
MODULE THIẾT LẬP THÔNG SỐ HỆ THỐNG . HỖ TRỢ THIẾT LẬP CÁC THÔNG SỐ NHƯ: MÁY IN, NGÔN NGỮ, CẢNH BÁO...
MODULE QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG . THIẾT LẬP NGƯỜI DÙNG HỆ THỐNG
. THIẾT LẬP TÀI KHOẢN ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
MODULE PHÂN QUYỀN NGƯỜI DÙNG . THIẾT LẬP NHÓM QUYỀN
. PHÂN QUYỀN NGƯỜI DÙNG HỆ THỐNG
MODULE QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI . THIẾT LẬP CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THEO TỪ NGÀY - ĐẾN NGÀY

 

 
 
 

PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐIỂM DANH HỌC VIÊN

Với sự phát triển thần tốc của công nghệ cũng như yêu cầu từ người sử dụng ngày càng khắt khe, chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và cải tiến công nghệ cũng như các quy trình tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tính trực quan dễ dùng.

Phần mềm quản lý Trung tâm Ngoại ngữ L'EDU PRO NEXT, vận hành theo kiến trúc tiến tiến nhất hiện nay. Hệ thống đáp ứng:
- Vận hành OFFLINE không cần Internet
- Vận hành OFFLINE với hình thức Local Server được đặt tại điểm triển khai, hay nói cách khác là Mạng cục bộ.
- Vận hành ONLINE, theo kiến trúc Client - Server tiên tiến nhất hiện nay
- Vận hành ONLINE - SYNC, theo kiến trúc Đồng bộ hóa

Nhằm mang đến một trải nghiệm tốt nhất và áp dụng phần mềm một cách nhanh nhất vào Trung tâm ngoại ngữ của mình, chúng tôi chỉ tập trung vào các quy trình thiết yếu cũng như tập trung vào các tính năng chăm sóc khách hàng (CRM) bên trong hệ thống.

PHẦN MỀM ĐIỂM DANH HỌC VIÊN BẰNG VÂN TAY - L'EDU FINGER

10/25/2017 8:45:34 PM

Trải nghiệm hệ thống phần mềm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận tính dễ sử dụng và rất linh hoạt trong việc áp dụng vào các quy trình thực tế. Chúng tôi chia nhỏ các quy trình giúp ứng với mỗi mô hình trung tâm sẽ có các quy trình tổng thể tương ứng.

ĐIỂM DANH BẰNG VÂN TAY - BẰNG MÃ VẠCH HỌC VIÊN


Phần mềm Quản lý điểm danh học viên - L'EDU FINGER tập trung vào tính năng quản lý chính yếu là điểm danh học viên. Chúng tôi thiết kế quy trình điểm danh học viên cũng như chấm công giáo viên một cách thuận lợi nhất.

Phần mềm Quản lý điểm danh học viên - L'EDU FINGER tích hợp công nghệ Vân tay sinh trắc hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị quét vân tay nhỏ gọn kết nối với máy tính bằng cổng USB rất thuận tiện và phổ biến. Chỉ cần trang bị 1 máy tính PC cấu hình thấp và 1 Thiết bị vân tay được bàn giao kèm theo hệ thống đặt tại cổng ra vào, việc quét vân tay được diễn ra trong tích tắc.

Công nghệ Vân tay giúp hạn chế việc quên mang Thẻ học viên cũng như làm mất Thẻ học viên. Với thuật toán sinh trắc học hiện đại, việc nhận dạng vân tay chỉ diễn ra trong tích tắc và chính xác tuyệt đối.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến do đó số lượng dữ liệu học viên hoàn toàn không bị giới hạn, có thể lên đến hàng chục ngàn học viên.

Hệ thống vẫn hỗ trợ điểm danh, kiểm tra ra vào bằng Mã sinh viên. Mã sinh viên tuân thủ nguyên tắc mã vạch/barcode và có thể được in ra theo mẫu A4 trực tiếp từ hệ thống. Mỗi mẫu A4 chứa 100 tem mã vạch tương ứng.

VẬN HÀNH OFFLINE - TRÊN 1 MÁY DUY NHẤT

Bên cạnh Hệ thống Phần mềm Quản lý Trung tâm Ngoại ngữ L'EDU Online đáp ứng các trải nghiệm trực tuyến cũng như tính linh hoạt trong sử dụng, chúng tôi tiếp tục phát triển và cung cấp hệ thống Phần mềm L'EDU FINGER. Với Hệ thống Phần mềm Quản lý điểm danh học viên - L'EDU FINGER, chúng tôi đáp ứng kiến trúc cài đặt Offline trên 1 máy duy nhất. Kiến trúc cài đặt này giúp việc quản lý đối với Trung tâm vừa và nhỏ được thuận tiện.

Chỉ cần cài đặt 1 lần duy nhất và quý khách hàng được sử dụng vĩnh viễn gói phần mềm trên máy PC/Laptop được cài đặt. Khi cài lại Windows, quý khách hàng vẫn có thể dùng Key kích hoạt để kích hoạt lại phần mềm trên máy PC/Laptop đã được cấp bản quyền Key.

Ngay sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ thiết lập hệ thống cho Quý khách hàng trong vòng 24h. Với sự đa dạng trong kiến trúc triển khai hệ thống, Phần mềm Quản lý điểm danh học viên - L'EDU FINGER đáp ứng nhu cầu Trung tâm ngoại ngữ/Âm nhạc từ nhỏ đến chuyên nghiệp.

VẬN HÀNH TRÊN MẠNG NỘI BỘ CỦA KHÁCH HÀNG

Được đội ngũ lập trình viên của chúng tôi nghiên cứu và phát triển, kiến trúc phần mềm cũng như kiến trúc triển khai linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Kiến trúc triển khai vận hành mạng nội bộ khách hàng là một nhu cầu thường được các Trung tâm vừa và lớn mong muốn, do đó với hệ thống Phần mềm Quản lý điểm danh học viên - L'EDU FINGER quý khách hàng có thể triển khai phần mềm vận hành trên mạng nội bộ của quý khách và không lo lắng về vấn đề bảo mật dữ liệu. Dữ liệu hoàn toàn thuộc sở hữu và nằm trong phạm vi bảo mật do chính quý khách hàng quản lý. 

Ngay sau khi ký kết hợp đồng, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ thiết lập hệ thống cho Quý khách hàng trong vòng 24h. Với sự đa dạng trong kiến trúc triển khai hệ thống, Phần mềm Quản lý điểm danh học viên - L'EDU FINGER đáp ứng nhu cầu Trung tâm ngoại ngữ/Âm nhạc từ nhỏ đến chuyên nghiệp.

VẬN HÀNH ONLINE - CÀI ĐẶT MÁY TRẠM


Nhằm tiết kiệm chi phí trạng bị hệ thống phần cứng cũng như đội ngũ IT cho quý khách hàng, chúng tôi cung cấp giải pháp kết nối Client - Server. Quý khách hàng chỉ cần cài đặt Module vận hành trên máy PC/Laptop là có thể vận hành xuyên suốt 24/7 mà không cần quan tâm đến hệ thống Server.

Phần mềm Quản lý điểm danh học viên - L'EDU FINGER rất linh hoạt và cài đặt nhanh chóng dễ dàng, do đó khi máy PC/Laptop gặp sự cố, quý khách hàng có thể chuyển máy cài đặt lại mà không lo lắng việc mất dữ liệu hoặc quy trình đang thao tác.

MỘT HỆ THỐNG TÍCH HỢP TOÀN BỘ


Hệ thống Phần mềm L'EDU FINGER bao gồm các Module quan trọng và hữu ích khác như:
- Module Bán hàng chuyên nghiệp: Với module Bán hàng này quý khách hàng hoàn toàn không cần bỏ thêm chi phí để trang bị thêm hệ thống POS khi muốn mở rộng bán Sách, Thiết bị cho học viên cũng như các Dịch vụ ngoại khóa.
- Module Quản lý hợp đồng: Khách hàng có thể sử dụng module Quản lý hợp đồng - Công nợ khách hàng cho nhiều mục đích của Trung tâm.
- Module Vân tay: Trung tâm có thể sử dụng nhằm chấm công nhân viên và kiểm tra thời gian vào làm - ra về của Giáo viên cũng như nhân viên

GIAO DIỆN PHẦN MỀM THAM KHẢO
Giao diện điểm danh học viên với thông tin trực quan như Khóa học, Thời lượng.... Hỗ trợ điểm danh bằng Mã học viên, Mã vạch, Quét vân tay.
Các cảnh báo quan trọng như Không tìm thấy học viên, Lớp học không hợp lệ...Các cảnh báo quan trọng như Không tìm thấy học viên, Lớp học không hợp lệ...
Giao diện ghi danh đóng học phí học viên với thông tin học viên, hình ảnh, mã học viên và lớp học được chọn. Mỗi học viên có thể ghi danh đóng học phí theo Ngày bắt đầu - Ngày kết thúc khác nhau một cách linh hoạt giúp Trung tâm hỗ trợ việc học thử, đóng học phí theo thời lượng ngắn...
Hệ thống L'EDU FINGER hỗ trợ đặc biệt tính năng Học viên giới thiệu Học viên và thống kê chi tiết giúp Trung tâm có các chính sách giảm giá thích hợp cho Học viên thân thiết

Truy vấn tìm kiếm trực quan dễ sử dụng
Việc lấy vân tay học viên có thể được thực hiện rất dễ dàng nhanh chóng. Thuật toán độc quyền và duy nhất do chúng tôi cung cấp.
Điểm danh bằng vân tay vô cùng thuận lợi và tiết kiệm chi phí in ấn thẻ tối đa.
Học viên đã ghi danh có thể được truy xuất lấy lại thông tin dễ dàng nhằm ghi danh đóng học phí tiếp tục hoặc ghi danh đóng học phí vào lớp mới.
Giao diện bán sản phẩm/dịch vụ cho học viên hoặc cho các đối tượng bên ngoài. Module Bán hàng chuyên nghiệp hoàn toàn thay thế hệ thống POS bán hàng chuyên dụng.
Giao diện thống kê Học viên - Lớp học trực quan với các thông tin có thể được đối chiếu nhanh chóng.
Chúng tôi tích hợp các tính năng hữu ích nhằm giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhất có thể. Quý trung tâm có thể in tem mã học viên ngay tại phần mềm theo mẫu giấy Decal chúng tôi hỗ trợ.
Module quản lý hợp đồng chuyên nghiệp bao gồm Công nợ khách hàng giúp Trung tâm quản lý mọi hình thức hợp đồng từ Hợp đồng giảng dạy cho đến Hợp đồng kinh doanh
 
Quy trình thanh toán theo Hợp đồng trực quan. Số tiền thanh toán, công nợ có thể được truy xuất trong tích tắc.
Giao diện công nợ hợp đồng.Thay thế các hệ thống bán hàng POS, chúng tôi tích hợp Module bán hàng chuyên nghiệp gồm: Bán sản phẩm, bán dịch vụ, công nợ bán hàng, nhập hàng theo Lô sản phẩm, khuyến mãi, giảm giá, bán hàng Combo...
Lớp học, các hình thức dịch vụ khác được thiết lập đơn giản theo Chu kỳ ngày trong tuần hoặc theo Lịch tự tạo.
Phân loại các loại hình Lớp học, Dịch vụ
Hình thức Lớp học có Lịch học không tuân theo chu kỳ có thể được thiết lập và chỉnh sửa dễ dàng trong hệ thống. Chúng tôi hỗ trợ hình thức tính theo Thời lượng (45p, 60p/tiết học) hoặc tính theo buổi.
Báo cáo việc ra vào của Học viên, Giáo viên, Nhân viên cũng như các con số thống kê giúp nhà Quản lý có các kế hoạch tiếp cận thích hợp
Giao diện thống kê trực quan với số lượt lên lớp, số lượt sử dụng một dịch vụ.

Chăm sóc học viên thân thiết là tính năng độc nhất của hệ thống phần mềm giúp Trung tâm có các chính sách thích hợp.Nhà quản lý, giám đốc có thể thấy doanh thu thực tại mọi thời điểm. Hệ thống hỗ trợ tìm kiếm lọc đa tiêu chí giúp việc kiểm tra sai xót rất dễ dàng.
Giao diện chi tiết doanh thu theo từng tiêu chí như Hợp đồng, Sản phẩm, Dịch vụ, Lớp học...
 


CÁC MODULE TÍNH NĂNG TIÊU BIỂU PHẦN MỀM L'EDU


GIAO DIỆN DÀNH CHO TƯ VẤN VIÊN


MODULE GHI DANH ĐÓNG HỌC PHÍ HỌC VIÊN
 

. THÔNG TIN CÁ NHÂN HỌC VIÊN
. HÌNH ẢNH HỌC VIÊN
. CHỌN LỚP HỌC TRONG DANH SÁCH LỚP
. THAY ĐỔI NGÀY BẮT ĐẦU - NGÀY KẾT THÚC TƯƠNG ỨNG
. CHỌN LỊCH HỌC TƯƠNG ỨNG ĐỐI VỚI TỪNG HỌC VIÊN CỤ THỂ
. CHỌN HỌC VIÊN GIỚI THIỆU
. GIẢM GIÁ
. IN BIÊN LAI A5
 

MODULE BÁN SẢN PHẨM THIẾT BỊ
 

. CHỌN BÁN SẢN PHẨM/DỊCH VỤ
. TÌM KIẾM THEO MÃ, TÊN SẢN PHẨM/DỊCH VỤ
. GIẢM GIÁ THEO TỪNG SẢN PHẨM, GIẢM GIÁ THEO TỔNG BILL
. CÔNG NỢ BÁN HÀNG
. CHỌN HỌC VIÊN TỪ DANH SÁCH HỌC VIÊN
. TẶNG SẢN PHẨM/DỊCH VỤ
. ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM
. IN HÓA ĐƠN BÁN HÀNG
 

MODULE ĐIỂM DANH HỌC VIÊN
 

. ĐIỂM DANH HỌC VIÊN BẰNG MÃ HỌC VIÊN
. ĐIỂM DANH HỌC VIÊN BẰNG MÃ VẠCH
. ĐIỂM DANH HỌC VIÊN BẰNG VÂN TAY
. HIỂN THỊ THÔNG TIN HỌC VIÊN - LỚP HỌC KHI ĐIỂM DANH
. THÔNG BÁO LIÊN QUAN VIỆC ĐIỂM DANH
. DANH SÁCH LƯỢT ĐIỂM DANH GẦN NHẤT CỦA HỌC VIÊN
 

MODULE ĐÓNG HỌC PHÍ HỌC VIÊN ĐÃ HỌC
 

. TÌM KIẾM HỌC VIÊN THEO MÃ/TÊN HỌC VIÊN ĐÃ GHI DANH TRỰC QUAN
. CHỌN LỚP HỌC MUỐN GHI DANH TIẾP TỤC
. IN BIÊN LAI
 

MODULE THÊM DẤU VÂN TAY
 

. HỖ TRỢ LẤY DẤU VÂN TAY TẠI THỜI ĐIỂM GHI DANH ĐÓNG HỌC PHÍ HOẶC SAU ĐÓ
. TÌM KIẾM NHANH HỌC VIÊN THEO MÃ/TÊN
. THÊM DẤU VÂN TAY
. LƯU VÀ KIỂM TRA TRÙNG DẤU VÂN TAY
. CẢNH BÁO TÍNH HỢP LỆ DẤU VÂN TAY
 

GIAO DIỆN DÀNH CHO QUẢN LÝ

MODULE QUẢN LÝ HỌC VIÊN LỚP HỌC - DANH SÁCH HỌC VIÊN
. DANH SÁCH HỌC VIÊN - LỚP HỌC BAO GỒM CÁC THÔNG TIN QUAN TRỌNG: NGÀY ĐÓNG HỌC PHÍ, NGÀY BẮT ĐẦU, NGÀY KẾT THÚC, THỜI LƯỢNG...
. THÊM HỌC VIÊN NGAY TẠI GIAO DIỆN QUẢN LÝ
. GHI DANH HỌC VIÊN LỚP HỌC NGAY TẠI GIAO DIỆN QUẢN LÝ
. CẬP NHẬT/XÓA HỌC VIÊN NGAY TẠI GIAO DIỆN QUẢN LÝ
. THÔNG TIN TƯ VẤN VIÊN GHI DANH HỌC VIÊN
. GHI DANH LỚP HỌC MỚI CHO HỌC VIÊN CŨ
. IN MÃ VẠCH MÃ SỐ HỌC VIÊN THEO MẪU TEM DECAL A4 ĐỊNH SẴN
 
MODULE QUẢN LÝ LỚP HỌC . THIẾT LẬP LOẠI HÌNH LỚP HỌC TƯƠNG ỨNG NHƯ: LỚP CÓ LỊCH HỌC TUẦN HOÀN THEO TUẦN, LỚP CÓ LỊCH HỌC TỰ TẠO, LỚP DIỄN TIẾN LIÊN TỤC...
. TẠO MỚI LỚP HỌC VỚI THÔNG TIN HỌC PHÍ, THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC
. HỖ TRỢ XÓA SỬA KHI CẦN
MODULE QUẢN LÝ SẢN PHẨM NHẬP
. NHẬP SẢN PHẨM TỪ NHÀ SẢN XUẤT
. NHẬP SẢN PHẨM THEO QUY TẮC LÔ SẢN PHẨM
. DANH SÁCH SẢN PHẨM NHẬP GỒM CÁC THÔNG TIN TRỰC QUAN: MÃ/TÊN SẢN PHẨM, NGÀY NHẬP, TỒN KHO, GIÁ NHẬP
. HỖ TRỢ IN MÃ VẠCH TRÊN TEM DECAL A4 ĐÃ ĐƯỢC ĐỊNH SẴN
. TÌM KIẾM SẢN PHẨM NHẬP NHANH CHÓNG THEO TÊN/MÃ SẢN PHẨM
. THIẾT LẬP COMBO SẢN PHẨM, COMBO SẢN PHẨM DỊCH VỤ PHỤC VỤ CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ
 
MODULE QUẢN LÝ LỚP HỌC THEO HỢP ĐỒNG
. QUẢN LÝ THÔNG TIN HỢP ĐỒNG: THÔNG TIN KHÁCH HÀNG, LOẠI HÌNH HỢP ĐỒNG, GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG, HÌNH THỨC THANH TOÁN...
. QUẢN LÝ THÔNG TIN THANH TOÁN HỢP ĐỒNG, CÔNG NỢ HỢP ĐỒNG
. QUẢN LÝ ĐÍNH KÈM FILE PDF HỢP ĐỒNG
. QUẢN LÝ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG - HỢP ĐỒNG
. QUẢN LÝ XUẤT SẢN PHẨM, DỊCH VỤ THEO HỢP ĐỒNG
 
MODULE QUẢN LÝ THU CHI PHÁT SINH NGOÀI THU HỌC PHÍ . TẠO MỚI THU CHI PHÁT SINH
. BÁO CÁO DOANH THU THU CHI PHÁT SINH
. THÔNG TIN HỌC VIÊN KHÁCH HÀNG LIÊN QUAN THU CHI PHÁT SINH
. THỐNG KÊ DANH SÁCH VÀ CÁC THÔNG TIN CẦN THIẾT
MODULE BÁO CÁO CHUYÊN CẦN - THỐNG KÊ ĐIỂM DANH . THỐNG KÊ LỊCH SỬ ĐIỂM DANH, LỊCH SỬ RA VÀO CỦA HỌC VIÊN, NHÂN VIÊN
. THỐNG KÊ TÌNH HÌNH THỜI LƯỢNG HỌC TẬP, TÌNH HÌNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ
. HỖ TRỢ TÌM KIẾM THÔNG MINH THEO MÃ/TÊN HỌC VIÊN
. HỖ TRỢ TÌM KIẾM LỌC THEO GIỚI HẠN TỪ NGÀY - ĐẾN NGÀY
MODULE ĐIỂM TÍCH LŨY HỌC VIÊN - HỌC VIÊN GIỚI THIỆU HỌC VIÊN . THỐNG KÊ ĐIỂM HỌC VIÊN THÂN THIẾT DỰA TRÊN GHI DANH ĐÓNG HỌC PHÍ
. THỐNG KÊ SỐ LƯỢT HỌC VIÊN GIỚI THIỆU HỌC VIÊN MỚI
MODULE BÁO CÁO TÌNH HÌNH DOANH THU
. BÁO CÁO DOANH THU THEO TỪNG HẠNG MỤC CỤ THỂ CHI TIẾT
. HỖ TRỢ TÌM KIẾM LỌC ĐA TIÊU CHÍ
. HỖ TRỢ LỌC THEO TƯ VẤN VIÊN
. XEM BÁO CÁO DOANH THU THEO HỢP ĐỒNG, SẢN PHẨM, ĐÓNG HỌC PHÍ, DỊCH VỤ
. XEM CÔNG NỢ
 

GIAO DIỆN QUẢN TRỊ HỆ THỐNG

MODULE THIẾT LẬP THÔNG TIN TRUNG TÂM . HỖ TRỢ THIẾT LẬP THÔNG TIN BAN ĐẦU: LOGO, TÊN, ĐỊA CHỈ, EMAIL, ĐIỆN THOẠI...
MODULE THIẾT LẬP THÔNG SỐ HỆ THỐNG . HỖ TRỢ THIẾT LẬP CÁC THÔNG SỐ NHƯ: MÁY IN, NGÔN NGỮ, CẢNH BÁO...
MODULE QUẢN LÝ NGƯỜI DÙNG . THIẾT LẬP NGƯỜI DÙNG HỆ THỐNG
. THIẾT LẬP TÀI KHOẢN ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG
MODULE PHÂN QUYỀN NGƯỜI DÙNG . THIẾT LẬP NHÓM QUYỀN
. PHÂN QUYỀN NGƯỜI DÙNG HỆ THỐNG
MODULE QUẢN LÝ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI . THIẾT LẬP CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THEO TỪ NGÀY - ĐẾN NGÀY

 

 
 
 

     Live Chat